Video nơi tập kết đạn dược dã chiến trúng đòn UAV

GD&TĐ - UAV Nga đã phá hủy nơi tập kết đạn dược dã chiến của Lực lượng vũ trang Ukraine (AFU) tại khu vực Kharkiv.

Video nơi tập kết đạn dược dã chiến trúng đòn UAV

Bộ Quốc phòng Nga đã công bố video về việc phá hủy đạn dược dã chiến ngụy trang của AFU bằng tính toán của UAV từ nhóm quân phía Bắc tại khu vực Kharkiv.

Theo nguồn tin trên, các trinh sát đã xác định được địa điểm đạn dược dã chiến ngụy trang của đối phương trong một khu vực rừng rậm với sự trợ giúp của UAV.

"Sau khi phân tích thông tin tình báo nhận được, chúng tôi quyết định phá hủy đạn dược của đối phương. Mục tiêu được phát hiện đã nhanh chóng bị phá hủy bằng UAV của các trinh sát thuộc nhóm lực lượng phía Bắc”, bộ này cho biết trong một tuyên bố.

Theo Ria Novosti

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Ông Lê Đức Nam hướng dẫn sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam về chăm sóc, tạo thế cho cây cảnh. Ảnh: TG

Ngành hoa, cây cảnh: Cung chưa đủ cầu

GD&TĐ - Ra trường “đắt việc”, với mức thu nhập khởi điểm từ 10 đến 12 triệu đồng/tháng, ngành hoa cây cảnh đang “hot” trên thị trường lao động.

Gian hàng của dự án BINKS tại Ngày hội Khởi nghiệp đổi mới - sáng tạo quốc gia Techfest Vietnam 2024. Ảnh: NVCC

Gọi vốn cho sinh viên khởi nghiệp

GD&TĐ - Để những dự án khởi nghiệp - đổi mới sáng tạo của sinh viên trở thành các star-tup thực sự, đưa được sản phẩm ra thị trường là chặng đường dài.