Video: Hoà U19 Việt Nam, thầy trò U19 Thái Lan ăn mừng như… vô địch

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Thầy trò ông Salvador Valero Garcia của Thái Lan ăn mừng như thể vừa giành chức vô địch sau khi cầm hòa Việt Nam ở lượt cuối bảng A giải U19 Đông Nam Á 2022.
Thầy trò ông Salvador Valero Garcia của Thái Lan ăn mừng như thể vừa giành chức vô địch
Thầy trò ông Salvador Valero Garcia của Thái Lan ăn mừng như thể vừa giành chức vô địch

Thực tế, U19 Thái Lan có lý do để vui mừng sau khi cầm hòa U19 Việt Nam 1-1, bởi kết quả này giúp họ vào bán kết với tư cách nhì bảng A. Chẳng hạn, nếu điều lệ giải xét yếu tố hiệu số bàn thắng bại trước thì Thái Lan đã sớm phải xách va li về nước.

Nguyên do bởi cả Indonesia, Việt Nam và Thái Lan đều cùng kết thúc vòng bảng với 11 điểm tuy nhiên, chủ nhà Indonesia có hiệu số bàn thắng bại vượt trội +15 so với +9 (Việt Nam) và +6 (Thái Lan).

Vì thế, sau khi trận đấu trên sân GBK Madya (Jakarta) kết thúc, các cầu thủ Thái Lan đã mừng ra mặt. Họ còn ‘thể hiện dữ hơn’ khi vào phòng thay đồ.

Hình ảnh đoạn clip lan truyền trên mạng xã hội sau đó cho thấy, các cầu thủ Thái Lan liên tục hò hét đập bàn ghế hoặc nhảy múa hô vang. Riêng huấn luyện viên Salvador Valero Garcia còn ‘nhiệt’ tới mức đứng cả lên bàn khuấy động để các học trò nhảy múa xung quanh.

Video thầy trò U19 Thái Lan ăn mừng như thể vô địch sau khi hòa U19 Việt Nam. Nguồn: Mạng xã hội.

“Cầm hòa được Việt Nam mà thầy trò ông Salvador Valero Garcia ăn mừng như thể Thái Lan vừa giành chức vô địch giải U19 Đông Nam Á” - một cổ động viên bình luận dưới bài đăng.

Trái với sự hoan hỷ của Thái Lan, cả truyền thông lẫn người hâm mộ Indonesia đều tỏ ra cay cú khi cho rằng ‘hai gã khổng lồ khu vực’ cố tình thủ hòa có tỷ số để loại thầy trò ông Shin Tae-yong.

Thông thường, bệnh tê tay điều trị càng sớm thì cơ hội hồi phục càng cao. (Ảnh: ITN).

Tê tay là dấu hiệu của bệnh gì?

GD&TĐ - Theo chuyên gia, tê tay là triệu chứng phổ biến của nhiều rối loạn. Một số nguyên nhân gồm tình trạng thần kinh, vấn đề về cột sống và thuốc men.
Xem lịch âm ngày 2/4

Xem lịch âm ngày 2/4

GD&TĐ - Xem lịch âm 2/4 – Xem lịch vạn niên ngày 2/4/2023. Theo dõi âm lịch hôm nay, Chủ Nhật ngày 2/4/2023 nhanh và chính xác.