Video hệ thống phòng không Kiev hoạt động trong đêm

GD&TĐ - Một cảnh báo không kích đã được công bố trên khắp Ukraine, theo dữ liệu Bản đồ trực tuyến của Bộ Chuyển đổi Kỹ thuật số Ukraine.

Video hệ thống phòng không Kiev hoạt động trong đêm

Các vụ nổ được cho là vang lên ở hầu hết các khu vực của Ukraine. Cố vấn cấp cao Andriy Yermak của Tổng thống Ukraine tuyên bố hệ thống phòng không ở Kiev đã hoạt động.

Quân đội Nga thường xuyên tấn công các cơ sở công nghiệp quốc phòng, chỉ huy quân sự, liên lạc và năng lượng của Ukraine từ ngày 10/10/2022.

Theo Tổng thống Nga Putin, đây là đòn đáp trả vụ tấn công khủng bố vào cây cầu Crimea và các cuộc tấn công khác nhằm vào cơ sở hạ tầng dân sự ở Nga.

Kể từ đó, cảnh báo không kích tại các khu vực của Ukraine đã được ban bố hàng ngày, đôi khi trên toàn quốc.

Theo RIA

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Bác sĩ đưa một điện cực rất nhỏ vào chính xác vị trí nhánh thần kinh chi phối cảm giác đau ở vùng thắt lưng của bệnh nhân.

Tia hy vọng cho bệnh nhân đau mạn tính

GD&TĐ - Đau mạn tính, đặc biệt các bệnh lý cơ xương khớp, thần kinh là gánh nặng ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng sống của hàng triệu người.

Cáo lỗi

GD&TĐ - Ngày 12/9/2025, Báo điện tử Giáo dục và Thời đại đăng tải bài viết “Thanh Hóa bổ sung nhiệm vụ hai Phó Chủ tịch tỉnh”.