Video Công Phượng thể hiện tình cảm "lầy lội" với Tấn Trường gây sốt mạng

GD&TĐ - Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Nguyễn Công Phượng ‘dùng vũ lực’ để ‘cưỡng hôn’ đàn anh Bùi Tấn Trường đang gây sốt cộng đồng mạng…

Các tuyển thủ Việt Nam hiện tại có nhiều người nổi tiếng là ‘cây hài’ như Hà Đức Chinh, Phạm Đức Huy… và thậm chí cả Công Phượng cũng được xếp vào hàng ‘hài lầy lội’.

Nhằm chuẩn bị cho trận tiếp Nhật Bản và tái đấu Saudi Arabia trên sân Mỹ Đình ở vòng loại cuối cùng World Cup 2022 khu vực châu Á trong tháng 11, mới đây đội tuyển Việt Nam đã có lệnh hội quân.

Hội ngộ Tấn Trường, tiền đạo Công Phượng đã trêu đùa bằng cách ‘cưỡng hôn’ khiến thủ môn thuộc biên chế Hà Nội FC tỏ ra bối rối và chỉ còn biết… cười trừ.

Đoạn clip đang gây sốt trên mạng xã hội và nhận được nhiều lượt chia sẻ cũng như bình luận.

“Công Phượng lầy lội quá đi!”, một cổ động viên bình luận kèm theo biểu tượng trái tim: “Tình cảm anh em ‘ngọt’ thế này chắc chắn Việt Nam sẽ thi đấu tốt khi gặp Nhật Bản và Saudi Arabia”.

Người khác viết: “Tôi tin Tấn Trường sẽ giữ sạch mành lưới nhà, còn Công Phượng sẽ xé lưới đối phương. Với niềm vui chiến thắng, khi ấy Tấn Trường lo mà trốn Công Phượng kẻo lại bị … ‘cưỡng hôn’”.