Video căn cứ không quân lớn của Iran trúng không kích

GD&TĐ - Căn cứ lớn nhất của Không quân Iran vừa phải gánh chịu một cuộc không kích từ máy bay không người lái (UAV)
Video căn cứ không quân lớn của Iran trúng không kích

Hôm nay (26/5), một UAV không xác định đã không kích vào một trong những căn cứ lớn nhất của Không quân Iran, dẫn dến một số vụ nổ.

Cách đây vài ngày, quân đội Iran được cho là đã thể hiện căn cứ này với các thiết bị phòng không mới nhất và các phương tiện bay tấn công không người lái.

Hiện vẫn chưa xác định được chính xác số lượng nạn nhân và mức độ nghiêm trọng của vụ tấn công. Tuy nhiên, rõ ràng các hệ thống phòng không được triển khai tại căn cứ này không đảm bảo an toàn cho cơ sở quân sự bị tấn công.

Đáng chú ý là chỉ vài ngày trước, quân đội Iran đã tuyên bố về mức độ bảo vệ cao ở căn cứ này này. Mặc dù vậy, những thông tin chi tiết sau cuộc tấn công này chưa được làm rõ.

Theo Avia.pro
Một điểm tiêm vắc - xin phòng Covid - 19 cho học sinh tại Đà Nẵng

UBND TP Đà Nẵng bác thông tin học sinh phải tiêm vắc xin Covid -19 mới được tham gia bán trú

GD&TĐ - Sở Thông tin - Truyền thông TP Đà Nẵng vừa phát đi thông báo với nội dung: hiện nay thành phố Đà Nẵng không có chủ trương, văn bản quy định về việc học sinh phải tiêm vắc xin phòng COVID-19 để được nhập học và tham gia dịch vụ bán trú tại các trường học trên địa bàn thành phố.
Lớp học xóa mù chữ ở Nghệ An. Ảnh NVCC.

Đưa chữ đến bản đuổi cái nghèo

GD&TĐ - Hơn 30 năm đứng trên bục giảng, trong đó có gần 10 năm gắn bó với các lớp học xóa mù ở huyện miền núi của Nghệ An nhưng cô Thanh vẫn không khỏi xúc động mỗi khi học viên mình giảng dạy biết đọc, biết viết. Họ dùng những kiến thức học được để áp dụng vào cuộc sống.
Chị Trần Thị Ngọc cùng chồng vượt cả trăm km từ thị xã Hoàng Mai (Nghệ An) vào Hà Tĩnh để săn cào cào.

Hà Tĩnh: Kiếm tiền triệu nhờ… 'tôm bay'

GD&TĐ -Hai vợ chồng anh Nguyễn Văn Cầu (thị xã Hoàng Mai, Nghệ An) săn cào cào trên những cánh đồng tại Hà Tĩnh, mỗi ngày kiếm được từ 800.000 đồng đến hơn 1 triệu đồng.