Vì sao thủ thành Nguyên Mạnh bị HLV Troussier trả về?

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Thủ thành Nguyên Mạnh chính thức lỡ hẹn với các trận đấu của đội tuyển Việt Nam ở FIFA Days tháng 6.
Nguyên Mạnh rời tuyển Việt Nam vì vấn đề sức khỏe.
Nguyên Mạnh rời tuyển Việt Nam vì vấn đề sức khỏe.

Ít ngày sau khi lên tuyển tập trung cùng các đồng đội, thủ môn Nguyên Mạnh đã được Ban huấn luyện tuyển Việt Nam trả về câu lạc bộ chủ quản.

Được biết, chấn thương của thủ thành gốc Nghệ An chưa bình phục hoàn toàn nên HLV Troussier không muốn mạo hiểm với sức khỏe của cầu thủ này ở hai trận thi đấu giao hữu tới.

Ở đợt tập trung tháng 3, thủ môn quê Nghệ An cũng phải tập theo chế độ riêng có hướng dẫn của bác sĩ. Trong thời gian nghỉ V-League, Nguyên Mạnh vào TP.HCM để điều trị hồi phục ở một trung tâm hồi phục chấn thương. Khi giải trở lại, Nguyên Mạnh thi đấu sớm nên chấn thương có dấu hiệu tái phát trở lại.

Như vậy, Nguyên Mạnh là trường hợp thứ hai sau Hồng Duy phải rời đội tuyển vì chấn thương. Quân số hiện tại của đội còn lại 30 cầu thủ, trong đó có 3 thủ môn.

Ở buổi tập mới nhất của tuyển Việt Nam, Quế Ngọc Hải, Nguyễn Hoàng Đức, Hồ Tấn Tài đã trở lại tập cùng toàn đội sau 2 ngày tập riêng vì quá tải cơ. Trong khi Tiến Linh vẫn tập giáo án hồi phục của bác sĩ vì vấn đề tương tự.

Đội tuyển Việt Nam vẫn còn 2 cầu thủ hội quân muộn là Công Phượng và Văn Toàn do chưa hoàn thành xong các trận đấu ở giải quốc nội của Nhật Bản và Hàn Quốc.

Dự kiến bộ đôi cựu cầu thủ của Hoàng Anh Gia Lai sẽ về nước hội quân trong ít ngày tới, cả hai rất háo hức được lên tuyển đợt này sau khi đã lỡ hẹn với đợt tập trung trong tháng 3 vừa qua.

Dự kiến vào ngày 13/6, HLV người Pháp sẽ chọn 26 nhân tố tốt nhất để di chuyển đến Hải Phòng và thi đấu giao hữu với Hong Kong (Trung Quốc) ngày 15/6.

Olympic Việt Nam nguy cơ sớm dừng bước ở ASIAD sau trận thua Iran.

Olympic Việt Nam thua tan nát

GD&TĐ - Trước đối thủ vượt trội về đẳng cấp, Olympic Việt Nam đã để thua cách biệt trước Iran ở lượt trận hai vòng bảng ASIAD 19.
Pohang FC thắng cách biệt Hà Nội FC trên sân Mỹ Đình.

Hà Nội FC thua tan nát ở Cúp C1 châu Á

GD&TĐ - Trước một đối thủ vượt trội về đẳng cấp, Hà Nội đã phải đón nhận trận thua đậm đà trước đại diện của Hàn Quốc ở AFC Champions League.