Vì sao HLV Troussier không dự họp báo của tuyển Việt Nam?

GD&TĐ - Chiến lược gia Philippe Troussier đã không tham dự buổi họp báo sau trận tuyển Việt Nam thắng Hong Kong (Trung Quốc) tối 15/6.

Đây là trận đầu tiên của nhà cầm quân người Pháp trên cương vị huấn luyện viên trưởng đội tuyển Việt Nam. Ở trận ra mắt này, huấn luyện viên Philippe Troussier đã sử dụng chiến thuật cầm bóng và luân chuyển liên tục cho tuyển Việt Nam.

Tuy nhiên, dù được đánh giá cao hơn nhiều so với đối thủ nhưng tuyển Việt Nam chỉ thắng 1-0 nhờ bàn của thủ quân Quế Ngọc Hải trên chấm phạt đền phút 32.

Đội tuyển Việt Nam thắng Hong Kong 1-0. ảnh 1

Đội tuyển Việt Nam thắng Hong Kong 1-0.

Sau trận đấu trên sân Lạch Tray, bất ngờ chỉ có huấn luyện viên Joern Andersen của Hong Kong dự họp báo, trong khi huấn luyện viên Philippe Troussier vắng mặt.

Theo tìm hiểu, buổi họp báo này đã bị hủy bỏ do huấn luyện viên người Pháp và các thành viên tuyển Việt Nam phải lo lắng cho tình hình sức khỏe một cầu thủ của đội.

Được biết, một cầu thủ đã đổ gục xuống sân Lạch Tray giữa lúc cầu thủ 2 đội bắt tay khi trận đấu kết thúc. Toàn bộ thành viên đội tuyển đã chạy ra tạo thành vòng tròn trong lúc các bác sỹ chăm sóc nạn nhân.

Một cầu thủ Việt Nam bất ngờ đổ gục xuống sân sau trận giao hữu Việt Nam – Hong Kong tối 15/6. ảnh 2

Một cầu thủ Việt Nam bất ngờ đổ gục xuống sân sau trận giao hữu Việt Nam – Hong Kong tối 15/6.

Huấn luyện viên Troussier sau đó đã đi cùng với cầu thủ này tới bệnh viện cấp cứu nên cuộc họp báo đã không thể có mặt ông. Hiện sức khỏe của cầu thủ này đã tạm thời ổn định.

Trận gặp Hong Kong, một số cầu thủ Việt Nam cũng bị chấn thương và phải thay ra giữa chừng như Hồ Tuấn Tài, Hoàng Đức và Văn Hậu.

Arsenal ăn mừng chức vô địch Siêu cúp Anh (Community Shield).

Mikel Arteta: Gian nan thử sức

GD&TĐ - Ngồi vào ghế huấn luyện viên trưởng Arsenal với kinh nghiệm của trợ lý, Mikel Arteta được coi là ẩn số đối với cổ động viên Pháo thủ.
Tuyển Việt Nam gặp Ả Rập Xê Út ở lượt trận cuối vòng bảng ASIAD 19.

Báo Thái Lan lo cho Olympic Việt Nam

GD&TĐ - Truyền thông Thái Lan không màng đến trận thua đậm 0-4 của đội nhà trước Hàn Quốc nhưng lại quan tâm nhiều tới Olympic Việt Nam.