Vì sao BIGBANG có nhiều fan nam hơn nữ?

GD&TĐ - BIGBANG được xem là nhóm nhạc đi đầu xu hướng và đã tự ghi danh mình vào danh sách những nhóm nhạc huyền thoại nhất trong ngành công nghiệp K-pop.
Nhóm nhạc BIGBANG.
Nhóm nhạc BIGBANG.

BIGBANG ra mắt năm 2006 với đội hình 5 thành viên gồm T.O.P, Daesung, G-Dragon, Taeyang và Seungri.

Nhóm nhanh chóng nổi tiếng, đặc biệt ở thị trường quốc tế với âm nhạc hip hop khác biệt, mạnh mẽ.

Họ từng là nhóm nhạc nam hàng đầu Hàn Quốc và châu Á, trở thành một những nhóm nhạc huyền thoại nhất trong ngành công nghiệp K-pop.

BIGBANG đã phát hành vô số ca khúc hit và thu hút được nhiều người hâm mộ từ khắp nơi trên thế giới. Bản thân BIGBANG đã trở thành một thương hiệu và tiếp tục có nhiều ảnh hưởng trong ngành công nghiệp âm nhạc cũng như thời trang, điện ảnh...

Tuy nhiên, nhóm nhạc đình đám này đã vắng bóng trên sân khấu âm nhạc gần 4 năm kể từ bài hát Flower Road ra mắt tháng 3/2018.  

Suốt những năm qua, các thành viên của BIGBANG đã gặp nhiều rắc rối trong cuộc sống cá nhân, điều này cũng ảnh hưởng không nhỏ tới hoạt động chung của nhóm.

Nhưng, điều đó dường như là không đủ để làm suy giảm sức hút và tình yêu của người hâm mộ trên toàn thế giới dành cho BIGBANG.

Từ khi phát hành bài hát mới là Still Life vào ngày 5/4, BIGBANG liên tục gặt hái thành tích. Tới ngày 26/4, Still Life trở thành bài hát đứng hạng 1 trên trang nghe nhạc MelOn lâu nhất trong số những ca khúc được phát hành bởi YG Entertainment suốt một thập kỷ qua.

Đây cũng là bài hát thứ 6 của BIGBANG đạt perfect all-kill (tức đứng đầu tất cả bảng xếp hạng thời gian thực lẫn hàng ngày) do iChart chứng nhận.

Still Life là ca khúc đầu tiên của BIGBANG sau 4 năm vắng bóng. Bài hát cũng đánh dấu sự trở lại của BIGBANG kể từ khi Seungri rời nhóm vì vướng scandal.

Với sự nổi tiếng vô cùng lớn, BIGBANG đã trở thành biểu tượng mà người hâm mộ mong muốn trở thành giống như họ. Bởi vì khía cạnh này, có vẻ như BIGBANG có rất nhiều fan nam so với các nhóm nhạc nam khác.

Thậm chí đã có những chủ đề về BIGBANG đư dân mạng đã bàn luận sôi nổi, đặc biệt là chủ vì sao BIGBANG lại có nhiều fan nam như vậy.

Theo đó, đã có nhiều lý do được đưa ra như: "Hình ảnh của BIGBANG là điều mà các chàng trai muốn đạt được. Đó là hình ảnh nam tính nhưng lạ mắt. BIGBANG có hình ảnh hoàn hảo mà các chàng trai cho là tuyệt"; "Các bài hát hay và hình ảnh của G-Dragon cực kỳ ngầu đó là lý do tại sao"; "Đó là bởi vì các bài hát hay và hợp thời trang"; "Các bài hát phù hợp với thị hiếu của các chàng trai và chúng thực sự hợp thời trang"; " Họ thực sự có kỹ năng tốt, đó là lý do tại sao " hay" Họ thực sự sành điệu và họ được tôn trọng"... 

Hướng đến đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho chuyển đổi số. Ảnh minh họa

Tập trung phát triển nhân lực số

GD&TĐ - Bộ trưởng Bộ LĐ-TB&XH Đào Ngọc Dung nhấn mạnh, để hiện thực hóa các thủ tục phát triển chuyển đổi số, cũng như chuyển đổi cơ chế,
Mbappe sắp sang Thái Lan thi đấu

Mbappe sắp sang Thái Lan thi đấu

GD&TĐ - Kylian Mbappe, Neymar và Lionel Messi … có thể tới Thái Lan thi đấu trận mở màn mùa giải mới 2023-2024 của bóng đá Pháp.
Lukaku được nhiều đội bóng lớn của châu Âu quan tâm.

Chelsea bán Lukaku?

GD&TĐ - Tờ Mirror tiết lộ, Lukaku không nằm trong kế hoạch của HLV Graham Potter, bởi vậy Chelsea sẵn sàng bán anh ở Hè 2023.