BIGBANG tái xuất sau 4 năm vắng bóng

GD&TĐ - Nhóm nhạc thần tượng đình đám của K-Pop là BIGBANG sẽ trở lại vào tháng sau!

Nhóm nhạc BIGBANG.
Nhóm nhạc BIGBANG.

Mới đây, YG Entertainment đã phát hành một poster trực tuyến thông qua blog chính thức và thông báo tin tức về sự trở lại của BIGBANG.

Thông tin duy nhất được tiết lộ trên tấm áp phích là ngày phát hành 5/4/2022. Bản thân tấm áp phích là một bức ảnh không có gì ngoài nền đen, làm dấy lên sự tò mò về thông điệp mà nó có thể chứa đựng.

Đây được xem là lần trở lại đầu tiên của BIGBANG sau 4 năm kể từ lần phát hành album cuối cùng vào tháng 3/2018. Theo YG, BIGBANG đã quay xong MV cho bài hát mới.

Trước đó, YG Entertainment đã thông báo một tin khiến làng giải trí châu Á chấn động khi cho biết hợp đồng của T.O.P với công ty đã kết thúc, nam rapper muốn thử sức mình trên con đường mới với tư cách nghệ sĩ và doanh nhân. Tuy nhiên, T.O.P vẫn sẵn sàng cho các hoạt động trong tương lai cùng BIGBANG.

"Chúng tôi tôn trọng ý kiến của T.O.P rằng anh ấy muốn mở rộng hoạt động không chỉ với tư cách BIGBANG mà còn cả các hoạt động cá nhân. Chúng tôi đã thảo luận kỹ với các thành viên về chuyện này. Anh ấy sẽ tham gia các hoạt động của BIGBANG bất cứ khi nào hoàn cảnh cho phép", YG Entertainment cho biết.

T.O.P từng chia sẻ anh muốn phát triển sự nghiệp riêng sau nhiều năm gắn bó cùng Big Bang.

“Big Bang là nhóm nhạc thần tượng. Nhưng tôi quá già và mọi người cũng già. Tôi không muốn nói đây là lần cuối cùng. Nhưng thẳng thắn thì có lẽ còn lâu nữa tôi mới trở lại với tư cách là T.O.P của Big Bang. Trong 5 năm qua, thị hiếu âm nhạc và hoạt động của chúng tôi có lẽ đã khác nhau rất nhiều. Bây giờ âm nhạc của Big Bang và của T.O.P cũng khá khác biệt. Tôi đang ở giai đoạn muốn thức tỉnh trước những thử thách, sự kích thích và quá trình chuyển đổi hoàn toàn mới”, rapper giải thích.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ