Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

VFF mở bán vé online trận bán kết của ĐT Việt Nam, mệnh giá cao nhất 500.000 đồng

26/11/2018, 09:12 GMT+7 | Thời sự

ĐT Việt Nam đã giành chiến thắng 3-0 trước Campuchia và giành ngôi đầu bảng A - AFF Cup 2018. Chính vì vậy, VFF đã lên kế hoạch cho việc phát hành vé trận bán kết trên sân nhà của thầy trò HLV Park Hang-seo ngay từ bây giờ. 

Sau một thời gian thử nghiệm phương thức bán vé online và nhận được sự quan tâm, ủng hộ của khán giả, VFF đã quyết định chuyển toàn bộ hình thức bán vé truyền thống sang bán vé online trận bán kết AFF Cup 2018 của ĐT Việt Nam trên sân nhà.

Trước đó, ở hai trận đấu vòng bảng AFF Cup 2018, VFF cũng đã bán gần 4.000 vé theo hình thức online. Nhiều khán giả đã mua được vé theo kênh phát hành một cách khá thuận tiện. 

Phương thức mới này sẽ thay thế hình thức xếp hàng mua vé tại quầy như thời gian qua, nhằm giảm bớt hiện tượng tiêu cực, chen lấn, xô đẩy, gây hình ảnh phản cảm.

  ĐTVN đã giành vé vào bán kết và ngôi đầu bảng A. 

Theo đó, vé trận bán kết của ĐT Việt Nam có 4 mức giá 200.000 đồng, 300.000 đồng, 400.000 đồng và 500.000 đồng. Như vậy, mức giá từ vòng bán kết đã tăng cao hơn so với giá vé ở vòng bảng. VFF dự kiến sẽ bán khoảng 20.000 vé qua trang web có tên miền: vebongdaonline.vn; vebongonline.com.vn; ticketonline.vff.org.vn; vebongda.vff.org.vn. 

Hơn 20.000 vé còn lại khoảng vé sẽ được phân bổ cho các nguồn sau: 4.000 vé mời, 3.200 vé dành cho CĐV đội khách, vé bán cho hội CĐV bóng đá Việt Nam... Ngoài ra, một lượng vé lớn trong số này được  bán cho các nhà tài trợ của các ĐTQG và giải đấu. 

Khán giả mua vé online thanh toán bằng thẻ ATM nội địa, thẻ Visa… Mỗi người chỉ được mua 1 lần bằng Chứng minh nhân dân hoặc Thẻ căn cước công dân. Mỗi người sẽ được mua số lượng vé tối đa 4 vé cùng mệnh giá cho 1 người/lần đặt lệnh. 

Các CĐV sẽ nhận trực tiếp tại nhà qua đường chuyển phát nhanh của hệ thống bưu điện hoặc nhận vé trực tiếp tại trụ sở VFF theo lịch hẹn.

VFF sẽ thông báo thời gian bán vé sau. Thời gian dự kiến mở bán là trong 1 ngày hoặc bán hết tại thời điểm nào thì hệ thống cũng sẽ dừng tiếp nhận. 

Vòng bán kết AFF Cup sẽ diễn ra theo thể thức lượt đi và về. ĐT Việt Nam sẽ thi đấu một trận trên sân nhà và 1 trận trên sân khách. Và nếu không có gì thay đổi, theo lịch chúng ta sẽ thi đấu trận bán kết lượt về  trên sân nhà Mỹ Đình vào ngày 6.12. 

Hiện tại, cục diện bảng B vẫn chưa ngã ngũ nên thầy trò HLV Park Hang-seo phải chờ đến khi lượt trận bảng B kết thúc, mới xác định được đối thủ.

Theo Laodong.vn

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm