'Về với Mẹ'- Đêm nhạc gây quỹ chăm sóc những bà mẹ khó khăn

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Toàn bộ lợi nhuận từ chương trình đêm nhạc “Về với Mẹ”được dùng để chăm sóc cho những bà mẹ khó khăn, neo đơn tại nhiều tỉnh thành trên cả nước.
Đêm nhạc gây quỹ từ thiện vì một nền văn minh tình thương.
Đêm nhạc gây quỹ từ thiện vì một nền văn minh tình thương.

Tiếp nối thành công của hai mùa trước, chương trình nghệ thuật “Mẹ là Tình Yêu” năm 2023 với chủ đề “Về với Mẹ” do Quỹ từ thiện Bông Hồng Nhỏ (Little Roses Foundation - LRF) tổ chức với sự đồng hành của Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG).

Đêm nhạc gây quỹ từ thiện diễn ra tại Nhà hát Hòa Bình (TPHCM) lúc 19h30 ngày 8/7 và được phát sóng trực tiếp trên các kênh Fanpage và Youtube của Báo Tuổi Trẻ, Thanh Niên, Giáo dục&Thời đại, Little Roses Foundation, Human và hơn 30 fanpage khác.

Trong tinh thần của những người gieo mầm yêu thương, “Mẹ là Tình Yêu” là chương trình được tổ chức thường niên mong muốn nhận được sự ủng hộ tích cực của mọi người góp sức, chung lòng để lan tỏa yêu thương, đem niềm vui và hạnh phúc cho những người đang cần đến sự nâng đỡ vật chất cũng như tinh thần.

Toàn bộ lợi nhuận từ chương trình được dùng để chăm sóc cho những bà mẹ khó khăn, neo đơn tại nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Năm 2022, chương trình “Mẹ là Tình Yêu” chủ đề “Tình Mẹ” nhận được hơn 2 tỉ đồng từ quý phụ huynh, cán bộ, nhân viên, học sinh, sinh viên, đối tác của Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng và nhiều nhà hảo tâm, doanh nghiệp, khán giả.

Theo đó, Little Roses Foundation đã 2 lần đồng hành cùng Hội Bảo Trợ Người Khuyết Tật và Trẻ Mồ Côi TPHCM, phối hợp cùng hơn 400 tình nguyện viên tổ chức chương trình khám sức khỏe và chữa bệnh hơn 4.000 trẻ mồ côi, người khuyết tật, sinh viên và người nghèo.

Tiếp nối thành công đó, năm nay chương trình nghệ thuật “Mẹ là Tình Yêu” với chủ đề “Về với Mẹ” sẽ có nhiều câu chuyện cảm động về Mẹ được bật mí bên lề chương trình, hứa hẹn mang đến những cảm xúc đặc biệt cho khán giả.

“Về với Mẹ” được dàn dựng công phu bởi đạo diễn nổi tiếng Minh Khang cùng sự chung tay cộng tác của nhiều ngôi sao tên tuổi như: MC Thuý Hạnh, Tam ca Áo Trắng, Đức Tuấn, Phan Đinh Tùng, Hoàng Bách, Quốc Thiên, Quang Hà, Dương Triệu Vũ... Đặc biệt, chương trình còn có sự góp mặt của ca đoàn Thông Vi Vu và các tài năng âm nhạc là học sinh – sinh viên trong hệ thống giáo dục Nguyễn Hoàng.

Thông tin về chương trình sẽ được đăng tải trên website www.melatinhyeu.nhg.vn. Ngoài ra bạn đọc có thể truy cập trang http://unghotinhme.nhg.vn/ để đóng góp ủng hộ cho chương trình, để cùng nhau chung tay với LRF xây dựng nên “một nền văn minh tình thương”.

Canh 'tập tàng'.

Thương nhớ canh 'tập tàng'

GD&TĐ - Có một món canh quê, rất quê mà người quê hoặc gốc quê luôn luôn nhớ, luôn luôn thích - cả người quê xưa và người quê nay.
Ảnh minh họa/ITN.

Truyện ngắn: Đôi giày

GD&TĐ - Một người sẽ đi bao nhiêu đôi giày trong suốt cuộc đời? Câu hỏi này thật kỳ lạ, ai sẽ nghiêm túc tính toán cơ chứ!
Minh họa/INT

Từ màn ảnh đến cuộc đời

GD&TĐ - Nếu như những nhân vật, câu chuyện của thế giới ảo mới bắt đầu được điện ảnh nước nhà khai thác thì trên thế giới, chủ đề này đã không còn lạ lẫm.
Không khí lễ hội Tết Trung thu tại TP Tuyên Quang năm 2023.

Trung thu cho ai?

GD&TĐ - Thời hiện đại Tết Trung thu vẫn được duy trì nhưng có những tiếp biến văn hóa mới, khiến nhiều người lo ngại sẽ dần mất đi các giá trị cổ truyền.
Minh họa/INT.

Giấc mơ Trung thu

GD&TĐ - Đã xa rồi cái thời mẹ nhặt nhạnh hạt bưởi, xâu thành từng chuỗi, phơi khô và đốt đêm Rằm Trung thu.