“Về nhà đi con" tập cuối: Ngã ngửa phân cảnh 2 giây không lộ mặt của hotgirl Hải Phòng

Tập cuối "Về nhà đi con" cuối cùng cũng giải đáp thắc mắc cho khán giả về phân cảnh của cô nàng hotgirl Hải Phòng.
Hình ảnh cô gái che ô bảy sắc cầu vồng xuất hiện cạnh Quốc Trường từng lan truyền trên mạng trước đây.
Hình ảnh cô gái che ô bảy sắc cầu vồng xuất hiện cạnh Quốc Trường từng lan truyền trên mạng trước đây.

Tập cuối Về nhà đi con đã chính thức lên sóng VTV1 vào tối 12/8. Trong tập này, bên cạnh các diễn biến chính của bộ phim thì khán giả cũng rất tò mò với một nhân vật từng xuất hiện trong những hình ảnh hậu trường được tung ra trước đó, chính là cô gái mặc váy hoa che ô bảy sắc cầu vồng đi cùng Vũ (Quốc Trường) trên bãi biển.

Từ trước khi tập cuối Về nhà đi con lên sóng một thời gian khá dài, những hình ảnh cô gái này xuất hiện với Vũ đã tràn lan trên mạng xã hội.

Được biết, cô gái này là một hotgirl ở Hải Phòng tên Khánh My, sinh năm 2000. Khánh My từng trở thành tâm điểm ném đá của fan Về nhà đi con khi liên tục lên facebook "quảng cáo" cho vai diễn của mình.

Cô nàng còn lập hẳn một album ghi lại quá trình đóng phim Về nhà đi con và chụp ảnh thân mật với diễn viên Quốc Trường. Người ta thậm chí đã nghĩ rằng cô nàng này sẽ là "tiểu tam thứ 2" đến với Vũ sau Nhã. Nhưng không...

Về nhà đi con: Ngã ngửa với phân cảnh của hotgirl Hải Phòng trong tập cuối, hài hước nhất là bình luận của khán giả-2

Cô nàng còn chụp cả ảnh thân mật với nam chính Quốc Trường.

Hotgirl xinh đẹp nọ có xuất hiện trong tập cuối Về nhà đi con thật, nhưng cô nàng lại chỉ được đạo diễn cho lên mình trong khoảng... 2 giây và thậm chí còn không... lộ mặt.

Khoảnh khắc lên hình của cô nàng chỉ vẻn vẹn là một... tấm lưng và thậm chí chiếc ô bảy sắc cầu vồng còn có thời lượng lên hình nhiều hơn và nổi bật hơn cô gái này.

"Vai diễn" của Khánh My trong phim thực chất chỉ đơn giản là một... diễn viên quần chúng đi ngang qua. Vũ đã mượn chiếc ô của cô gái này để che nắng cho Thư. Hết cảnh!

Về nhà đi con: Ngã ngửa với phân cảnh của hotgirl Hải Phòng trong tập cuối, hài hước nhất là bình luận của khán giả-3

"Cảnh quay" của hotgirl Hải Phòng trong tập cuối phim.

Sau khi tập phim lên sóng, rất nhiều bình luận hài hước của khán giả đã để lại cho nàng hotgirl xinh đẹp: "Ơ em gì bảo xuất hiện trong phim để thay thế Thư thế nào lại chỉ làm diễn viên quần chúng giấu mặt. Thế mà tưởng em đóng nửa bộ phim chứ!"; "Thật sự tập hôm nay chỉ ngóng cảnh có em ấy thôi, ai dè chỉ có 2 giây quay... lưng. Thương em!";

"Tội cho cô gái ấy, lên sóng thua cô bán bánh gối!"; "Lập nguyên cái album đi quay phim cuối cùng lên hình không thấy mặt, đúng là ở đời chuyện quái gì cũng có thể xảy ra!"...

Trước đó, khi tập cuối Về nhà đi con còn chưa lên sóng, thậm chí Khánh My từng "đăng đàn" trả lời dư luận như sau: "Mình có tham gia bộ phim. Cảnh quay cùng anh Quốc Trường đã hoàn thành.

Vai của mình còn liên quan đến cảnh, nếu cắt vai của mình thì phải cắt cả cảnh, mất nguyên đoạn cơ, vì nó liền theo nhau. Tuy nhiên, bên nhà sản xuất sẽ dựng và thêm tình tiết, nên về vấn đề phát sóng mình không nắm rõ, có thể ở tập cuối hoặc phần ngoại truyện."

Theo HELINO
Trang web mạo danh Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 để bán thực phẩm chức năng.

Loạn quảng cáo thực phẩm chức năng

GD&TĐ - Vừa qua, Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế đã xử lý hơn 10 sản phẩm thực phẩm chức năng vi phạm quy định của pháp luật về quảng cáo.