Vẻ đẹp của hotgirl trường Báo thi HHVN

Là Đại sứ Nhân ái của Hội Nhà báo, Nguyễn Thanh Tú với vẻ đẹp ngọt ngào đang là thí sinh rất nổi bật của Hoa hậu Việt Nam 2014.
Vẻ đẹp của hotgirl trường Báo thi HHVN

Dự thi Hoa hậu Việt Nam 2014, Nguyễn Thanh Tú là một trong những thí sinh rất nổi bật với tài năng và sự nổi tiếng từ trước cuộc thi.

Vẻ đẹp của hotgirl trường Báo thi HHVN ảnh 2
Thanh Tú năm nay 19 tuổi, cao 1m72 với số đo ba vòng 78-60-93. Cô được nhiều khán giả đánh giá là có nhan sắc ngọt ngào, giản dị nhưng hết sức cuốn hút.
Vẻ đẹp của hotgirl trường Báo thi HHVN ảnh 3
Từ đầu cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, Nguyễn Thanh Tú đã thể hiện bản thân khá xuất sắc. Vẻ đẹp hình thể, khả năng giao tiếp, ứng xử nhanh, đặc biệt là khả năng thuyết trình bằng tiếng Anh được Thanh Tú phô diễn trong đêm thi tài năng khiến ban giám khảo và khán giả ấn tượng.
Vẻ đẹp của hotgirl trường Báo thi HHVN ảnh 4
Trước khi thi Hoa hậu Việt Nam 2014, Nguyễn Thanh Tú đã được biết đến là một người đẹp nổi bật của Học viện Báo chí Tuyên truyền, Hà Nội.
Vẻ đẹp của hotgirl trường Báo thi HHVN ảnh 5
Thanh Tú đang là sinh viên năm 2, lớp Quản lý Kinh tế của Học viện Báo chí. Cô có thành tích học tập xuất sắc cùng sự nhiệt tình, năng nổ trong nhiều hoạt động xã hội, trường lớp.
Vẻ đẹp của hotgirl trường Báo thi HHVN ảnh 6
Thanh Tú từng đoạt giải Á khôi 2 cuộc thi “Press Beauty – Tài sắc nữ sinh báo chí” 2014. Đồng thời, Thanh Tú còn vinh dự được chọn là Đại sứ nhân ái của Hội Nhà báo Việt Nam 2014.
Vẻ đẹp của hotgirl trường Báo thi HHVN ảnh 7
Thanh Tú còn có thời gian cộng tác với Đài Truyền hình Việt Nam, thực hiện các chuyến đi từ thiện như mang áo ấm lên vùng cao, chương trình từ thiện “Giọt máu hồng”, “Hơi ấm cho em”…
Vẻ đẹp của hotgirl trường Báo thi HHVN ảnh 8
Luôn bận rộn với các kế hoạch tham gia các hoạt động xã hội, Thanh Tú cho biết cô luôn cố gắng điều chỉnh thời gian, cân bằng các công việc với nhau và tìm cách kiểm soát cuộc sống hợp lý nhất.
Vẻ đẹp của hotgirl trường Báo thi HHVN ảnh 9
Ngoài đời, Thanh Tú là một cô gái vui tính, hòa nhã, có hiểu biết, luôn được thầy cô, bạn bè dành nhiều thiện cảm.
Vẻ đẹp của hotgirl trường Báo thi HHVN ảnh 10
Xinh đẹp, giản dị nhưng cũng không kém phần nhanh nhẹn, sắc sảo... Thanh Tú được nhiều người nhận xét là có tên và ngoại hình giống hệt nhau.
Vẻ đẹp của hotgirl trường Báo thi HHVN ảnh 11
Quan điểm của Thanh Tú về cuộc sống: "Các bạn trẻ hãy cứ sống thật "trẻ", vui tươi hồn nhiên và cái gì đến sẽ đến!". Ảnh dùng trong bài: Lê Chí Linh/Zing/BTC Hoa hậu Việt Nam.
Theo kienthuc.net.vn