Vật thể lạ gây tai nạn bất ngờ trên đường cao tốc, ai cũng sốc khi biết đó là gì

Người đàn ông đang lái xe trên đường cao tốc, một vật thể lạ bỗng rơi từ trên trời xuống. Anh càng bất ngờ hơn khi biết thứ vừa rơi trúng xe mình là gì.
Kính chắn gió vỡ vụn, nóc xe của anh Tô bị móp méo do lực tác động mạnh.
Kính chắn gió vỡ vụn, nóc xe của anh Tô bị móp méo do lực tác động mạnh.

Ngày 22/11, một người đàn ông họ Tô đang lái ô tô trên đường cao tốc Tây Tân, Đài Loan, một vật thể lạ từ không trung rơi trúng xe anh ta. Hậu quả là kính chắn gió bị vỡ và nóc xe bị ảnh hưởng lớn.

Điều làm anh sốc hơn là khi bước xuống xe kiểm tra, anh phát hiện vật thể lạ đó là một chú chó lớn.

Vật thể lạ rơi giữa không trung gây tai nạn bất ngờ trên đường cao tốc, ai cũng cũng sốc khi biết đó là gì - Ảnh 1.

Anh Tô đang chạy xe trên đường, một vật thể lạ bỗng rơi xuống xe anh.

Anh Tô cho biết: “Đột nhiên tôi nghe một tiếng động to, kính chắn gió trên xe lập tức bị vỡ. Con chó này có lẽ là đã bị một chiếc xe nào đó tông trúng khi đang đi trên cầu vượt”.

Anh còn nói thêm: “May là hôm nay rơi trúng xe tôi, tôi thì không có vấn đề gì, nhưng nếu rơi trúng một ai đó đang chạy xe máy thì phải làm sao, mọi người đâu thể cứ vừa chạy xe vừa để ý mấy con chó hay mấy thứ khác rơi xuống như vậy, thật quá nguy hiểm”

Vật thể lạ rơi giữa không trung gây tai nạn bất ngờ trên đường cao tốc, ai cũng cũng sốc khi biết đó là gì - Ảnh 3.

Chú chó đáng thương đã chết bên đường.

Người đàn ông họ Tô cho rằng con chó rơi từ độ cao 15m, bị xe tông phải hoặc chú chó nhảy ra từ một chiếc xe nào đó, và rơi xuống đường.

Rất may mắn, anh Tô không bị thương nào, anh cũng không nỡ để chú chó nằm chết bên đường nên đặc biệt tìm một người bạn hỗ trợ chôn cất cho chú chó này. 

Hiện cảnh sát đang tích cực kiểm tra các camera giám sát trên đường để tìm hiểu nguyên nhân sự việc này.

Theo EIT Today
Người nông dân xã Tân Tiến chăm sóc cây quế. Ảnh Mai Linh.

Cây 'thoát nghèo' ở Tràng Định

GD&TĐ - Nhiều năm trở lại đây, một trong những cây trồng giúp bà con huyện Tràng Định, tỉnh Lạng Sơn thoát nghèo, cải thiện cuộc sống là cây quế. Hiện nay, tổng diện tích cây quế được trồng ở trên địa bàn huyện là 6000 héc ta.
Tổng thống Ukraine Zelensky.

Tổng thống Zelensky tiếp tục sa thải một loạt quan chức an ninh

GD&TĐ - Hôm nay (15/8), Tổng thống Ukraine Zelensky đã sa thải những người đứng đầu 3 văn phòng khu vực của Cơ quan An ninh quốc gia (SBU). Trước đó, ông đã cách chức quan chức hàng đầu trong cơ quan này với lý do tình trạng phản quốc lan rộng trong số các đặc vụ.
Đặng Văn Lâm gia nhập Bình Định với thời hạn 2,5 năm.

Đặng Văn Lâm nhận lương ‘khủng’ khi gia nhập Bình Định?

GD&TĐ - Văn Lâm và người đại diện Andrey Grushin đã bắt đầu ký các giấy tờ phụ lục với Bình Định. Hợp đồng của Lâm Tây với đội bóng đất võ sẽ kéo dài đến hết mùa giải 2025 với mức lương được cho là cao nhất nhì V.League.
Toàn cảnh phiên họp. Ảnh: Quochoi.vn

Hành vi cản trở hoạt động tố tụng xảy ra có xu hướng tăng

GD&TĐ - Sáng 15/8, tại Nhà Quốc hội, thực hiện chương trình Phiên họp chuyên đề pháp luật tháng 8/2022, Ủy ban Thường vụ Quốc hội cho ý kiến về dự án Pháp lệnh Xử phạt vi phạm hành chính đối với hành vi cản trở hoạt động tố tụng. Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định điều hành nội dung phiên họp.
Cha mẹ không nên yêu cầu trẻ thực hiện những thói quen quá phức tạp.

Duy trì thói quen tốt ở trẻ

GD&TĐ - Nếu không có thói quen, con người sẽ rơi vào trạng thái hỗn loạn. Khi đó, chúng ta sẽ không chắc mình nên làm gì. Đối với trẻ em, việc có một thói quen là đặc biệt quan trọng. Thói quen mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe tâm thần và hành vi của trẻ.