rssheader

25/06/2021

Ý nghĩa những hình xăm của Katy Perry, Justin Bieber... 

Tuệ An - 15/04/2021, 09:29 GMT+07 | Văn hóa

Cho dù để kỷ niệm một sự kiện quan trọng hay để phản ánh một niềm tin cuộc sống, nhiều người nổi tiếng đã tô điểm cơ thể của họ bằng những hình xăm từ kín đáo đến nổi bật. 

Một hình xăm được chăm chút kỹ lưỡng có thể nói lên nhiều điều, tạo thành một phần cuộc đời của mỗi nghệ sĩ. Vậy điều gì đã khiến những người nổi tiếng đặt một thiết kế vĩnh viễn trên cơ thể mình?

Jason Momoa

Jason Momoa có một hình xăm bắt mắt - thiết kế đặc biệt của nó giống như những hình tam giác màu đen xếp xung quanh cánh tay như một chiếc vòng tay.

Theo nam diễn viên, hình xăm này là một biểu tượng bộ lạc, là một phần của gia đình anh và giúp bảo vệ khỏi bóng tối.

Eminem

Trong suốt sự nghiệp của mình, Eminem đã phủ kín cánh tay của mình bằng những hình xăm đầy màu sắc với những ý nghĩa lớn lao. Trong số đó có khuôn mặt của con gái anh - bé Halie Jade, đang tựa trên một luống hoa hồng.

Anh ấy cũng xăm chữ “Proof” trên cẳng tay trái để tưởng nhớ người bạn của mình - rapper Proof.

Ariel Winter

Ariel Winter có hình xăm đầu hổ trên lưng. Nhìn bề ngoài, nó trông khá chi tiết dù nhỏ và kín đáo, điều này gây được khá nhiều sự chú ý mộ từ người hâm mộ của cô. 

Ngoài ra, cô ấy cũng có những hình xăm khác trên các bộ phận của cơ thể. Trên Instagram của mình, Ariel Winter đã đăng tải một đoạn video với sự xuất hiện của một hình xăm hình rắn trên cẳng tay, được thiết kế bởi một nghệ sĩ xăm nổi tiếng.

Rihanna

Rihanna cũng chuộng những hình xăm, dễ thấy nhất là dòng chữ được xăm trên vai phải của cô. Điều đáng chú ý là nó đã xăm các lộn ngược để chỉ có thể đọc được trong gương.

Nữ ca sĩ thường thức dậy và đọc nó mỗi sáng để ghi nhớ phương châm sống của mình.

Lily Allen

Lily Allen có tổng cộng 9 hình xăm với các biểu tượng khác nhau dường như tạo thành một chiếc vòng trên cổ tay của cô. Mặc dù cô ấy không nói rõ lý do tại sao xăm chúng, nhưng Lily Allen bày tỏ rằng, cô ấy có cảm xúc với những tín ngưỡng khác nhau trên thế giới, điều mà cô ấy tôn trọng.

Cô cũng đã xăm các dấu hiệu khác trong dòng này như mặt cười, một chú chó nhỏ và thậm chí cả khuôn mặt của Homer Simpson.

Katy Perry

Trên tài khoản Instagram của mình, Katy Perry đã đăng một trạng thái giải thích về hình xăm của hành tinh Sao Thổ trên cẳng tay mình. Ý định của cô là để tưởng nhớ một chuyến đi đã mang lại cho mình nhiều bài học cuộc sống.

Một thời gian sau, cô ấy đã xăm một lần nữa nhưng trên ngón tay, sau khi kỷ niệm chương trình của mình tại Super Bowl lần thứ 49. Cô đã chọn xăm số 49 bằng chữ số La Mã để ghi nhớ trải nghiệm tuyệt vời mà mình đã có trong đêm đó.

Kendall Jenner

Trong một cuộc phỏng vấn, người mẫu Kendall Jenner đã khoe hình xăm chữ "Meow" mà cô có ở bên trong môi dưới của mình.

Kendall Jenner cho biết đó là điều đầu tiên lướt qua tâm trí cô khi cô tham gia một bữa tiệc với bạn bè tại. 

Scarlett Johansson

Scarlett Johansson có một hình xăm kỳ lạ quấn quanh cổ tay như chiếc vòng tay - nó có dạng một sợi dây chuyền với một hình chữ T nhỏ. Trên đó là chữ cái đầu "I" và "NY" với một trái tim trong trung tâm, có nghĩa là "Tôi yêu New York."

Cô ấy xăm hoa hồng và một con cừu nổi bật trên lưng. Những bông hoa hồng được cho là để tưởng nhớ con gái của cô và hình  bên cạnh là con cừu mà Scarlett Johansson đã nuôi từ khá lâu.

Justin Bieber 

Justin Bieber thích xăm hình lên cơ thể. Năm 2020, anh ấy đã đăng tải một video lên Instagram của mình, nơi Justin Bieber cho thấy một hình xăm hình hoa hồng trên cổ. 

Hình xăm được thiết kế bởi nghệ sĩ Woo - một nghệ sĩ xăm hình nổi tiếng, người được Bieber nhắc đến với sự cảm kích.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm