rssheader

02/12/2020

Xót xa hình ảnh gầy rộc, ăn mì tôm của Thủy Tiên khi từ thiện vùng lũ

Phạm Hiền - 22/10/2020, 11:05 GMT+07 | Văn hóa

Trên một diễn đàn mạng xã hội mới đây đã chia sẻ một số hình ảnh Thủy Tiên ăn mì giữa lũ khiến cộng đồng mạng không khỏi xót xa.

Ngay sau khi đăng tải hình ảnh Thủy Tiên ăn mì giữa lũ đã thu hút hàng chục nghìn lượt like và comment.

Dưới bài chia sẻ, nhiều người hâm mộ rưng rưng thốt lên bình luận: “Chị có vẻ gầy đi”, “Nhìn chị Tiên hốc hác quá”, “Mặt mộc nhưng là hình ảnh đẹp nhất của Thủy Tiên”, hay “bàn thắng” tuyệt vời nhất của đời Công Vinh,…

Qua những bức hình có thể thấy Thủy Tiên trông tiều tụy, mệt mỏi, thân hình gầy đi nhiều.

Được biết, những hình ảnh này chụp khi nữ ca sĩ đang có mặt ở Quảng Bình để thực hiện công tác cứu trợ tiền và nhu yếu phẩm cho bà con chịu thiệt hại nặng nề do mưa lũ.

Những ngày qua, sau khi biết tin miền Trung đang bị ảnh hưởng nặng nề bởi bão lũ, ca sĩ Thuỷ Tiên đã đứng ra kêu gọi đóng góp và nhận được khoản tiền cứu trợ hơn 100 tỷ đồng từ các mạnh thường quân.

Clip những hình ảnh đẹp mộc mạc mà giản dị của Thủy Tiên khi từ thiện vùng lũ:

Hiện tại, Thủy Tiên đã quay trở về Sài Gòn để nghỉ ngơi và giải quyết những công việc còn tồn đọng. Sau gần một tuần dầm mưa, dù kiệt sức nhưng Thủy Tiên đang lên kế hoạch cho các khoản chi phí còn lại để đến các tỉnh khác ở miền Trung đang gặp thiên tai.

Nũ ca sĩ “Giấc mơ tuyết trắng” cũng hứa rằng, cô sẽ thu xếp công việc của mình nhanh nhất để trở lại vùng lũ trong một vài ngày tới để giúp đỡ bà con.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm