Xót xa hình ảnh gầy rộc, ăn mì tôm của Thủy Tiên khi từ thiện vùng lũ

GD&TĐ - Nhìn hốc hác, có vẻ mệt mỏi, trông gầy đi hẳn,… là những lời bình luận hỏi thăm của người hâm mộ tới Thủy Tiên khi những hình ảnh mộc mạc, giản dị của cô trong chuyến từ thiện vùng lũ được đăng tải.

Trên một diễn đàn mạng xã hội mới đây đã chia sẻ một số hình ảnh Thủy Tiên ăn mì giữa lũ khiến cộng đồng mạng không khỏi xót xa.

Xót xa hình ảnh gầy rộc, ăn mì tôm của Thủy Tiên khi từ thiện vùng lũ ảnh 1

Ngay sau khi đăng tải hình ảnh Thủy Tiên ăn mì giữa lũ đã thu hút hàng chục nghìn lượt like và comment.

Dưới bài chia sẻ, nhiều người hâm mộ rưng rưng thốt lên bình luận: “Chị có vẻ gầy đi”, “Nhìn chị Tiên hốc hác quá”, “Mặt mộc nhưng là hình ảnh đẹp nhất của Thủy Tiên”, hay “bàn thắng” tuyệt vời nhất của đời Công Vinh,…

Xót xa hình ảnh gầy rộc, ăn mì tôm của Thủy Tiên khi từ thiện vùng lũ ảnh 2
Qua những bức hình có thể thấy Thủy Tiên trông tiều tụy, mệt mỏi, thân hình gầy đi nhiều.

Được biết, những hình ảnh này chụp khi nữ ca sĩ đang có mặt ở Quảng Bình để thực hiện công tác cứu trợ tiền và nhu yếu phẩm cho bà con chịu thiệt hại nặng nề do mưa lũ.

Những ngày qua, sau khi biết tin miền Trung đang bị ảnh hưởng nặng nề bởi bão lũ, ca sĩ Thuỷ Tiên đã đứng ra kêu gọi đóng góp và nhận được khoản tiền cứu trợ hơn 100 tỷ đồng từ các mạnh thường quân.

Clip những hình ảnh đẹp mộc mạc mà giản dị của Thủy Tiên khi từ thiện vùng lũ:

Hiện tại, Thủy Tiên đã quay trở về Sài Gòn để nghỉ ngơi và giải quyết những công việc còn tồn đọng. Sau gần một tuần dầm mưa, dù kiệt sức nhưng Thủy Tiên đang lên kế hoạch cho các khoản chi phí còn lại để đến các tỉnh khác ở miền Trung đang gặp thiên tai.

Nũ ca sĩ “Giấc mơ tuyết trắng” cũng hứa rằng, cô sẽ thu xếp công việc của mình nhanh nhất để trở lại vùng lũ trong một vài ngày tới để giúp đỡ bà con.

Nguyễn Hữu Chỉnh được cho là danh tướng phò Lê diệt Trịnh sau đó theo nhà Tây Sơn.

Nỗi đau xuyên thấu trời xanh của một kẻ sĩ

GD&TĐ - Nghe tin anh em Tây Sơn mâu thuẫn, Nguyễn Nhạc có khúc mắc riêng tư với Nguyễn Huệ, rồi hai người mang quân đánh nhau, Hữu Chỉnh nảy sinh ý chống lại Tây Sơn, muốn lập thế lực Lưỡng đầu chế như chúa Trịnh chế ngự vua Lê ngày trước.
Đền Lý Bát Đế (Đền Đô) Khu Phố Thượng, Đình Bảng, Từ Sơn, Bắc Ninh.

'Tả chiêu, hữu mục' là gì?

GD&TĐ - Nếu vào tham quan Đại Nội ở Huế, đến Thế Tổ Miếu, du khách sẽ được hướng dẫn viên du lịch giới thiệu: “Các án thờ các vị vua nhà Nguyễn ở đây được xếp theo quy tắc ‘tả chiêu hữu mục’”. Nếu không được nghe hướng dẫn viên giải thích cặn kẽ, ít người có thể hiểu được nguyên tắc này như thế nào.
Ảnh minh họa/INT.

Dòng sông tuổi thơ

GD&TĐ - Một ngày mùa hạ, tôi về lại quê nhà, ngang qua dòng sông tuổi thơ một thời tắm mát, lòng chợt bâng khuâng dội về bao nhiêu kỷ niệm.
Lạc Đạo có 11 tiến sĩ - trở thành làng khoa bảng nổi tiếng của Hưng Yên.

Lạc Đạo: Sản sinh 'chân nho - đại thủ bút'

GD&TĐ - Không chỉ nổi tiếng với rượu ngon, Lạc Đạo còn được biết đến là đất học với 11 đại khoa. Trong đó, có một Trạng nguyên nổi danh với lời châu phê của vua: Chân nho - đại thủ bút.
Ảnh minh họa. INT

Những chuyến đi

GD&TĐ - Có lần thầy giáo tôi đã trích dẫn câu nói của Mark Twain: “Hai mươi năm về sau bạn sẽ hối hận về những gì bạn không làm hơn là những gì bạn làm. Vậy nên hãy tháo dây, nhổ neo ra khỏi bến đỗ an toàn. Hãy để cánh buồm của bạn đón trọn lấy gió. Thám hiểm. Mơ mộng. Khám phá”.
Tiếng thở mẹ nhọc nhằn

Tiếng thở mẹ nhọc nhằn

GD&TĐ - Trong bài thơ Con Cò, nhà thơ Chế Lan Viên từng viết rất hay về tình mẫu tử: “Con dù lớn vẫn là con của mẹ/Đi hết đời, lòng mẹ vẫn theo con”.
Nữ diễn viên, người mẫu Emily Ratajkowski

Những ngôi sao đam mê tốc độ

GD&TĐ - Không ít sao Hollywood có niềm đam mê với xe đua, xe cổ. Thậm chí, họ khiến người hâm mộ không khỏi ngạc nhiên khi xuất hiện trên đường phố với những chiếc xe đua độc đáo.