rssheader

17/09/2021

Vợ Hoài Lâm đăng ảnh chồng và nhắn nhủ lời ngọt ngào

26/07/2019, 23:27 GMT+07 | Văn hóa
Vợ Hoài Lâm đăng ảnh chồng và nhắn nhủ lời ngọt ngào

Những ngày qua, chuyện Hoài Lâm kết hôn gây xôn xao. Mới đây, vợ của anh là Bảo Ngọc có động thái ủng hộ chồng. Cô đăng hình Hoài Lâm có biểu cảm hài hước với dòng trạng thái: “Chỉ cần anh còn trên mặt đất này, em vẫn hy vọng”. Cô cũng cập nhật hình của chồng làm ảnh bìa trên trang cá nhân.

Người hâm mộ gửi lời chúc tới cặp đôi với hy vọng cả 2 luôn hạnh phúc bên nhau. “Chỉ cần bình yên bên nhau là đủ. Anh chị hãy sống hạnh phúc đến hết cuộc đời nhé”, một tài khoản viết.

“Từ lúc anh công khai tình cảm với chị, em luôn ủng hộ. Biết anh chị đã có 2 em bé, em hơi bất ngờ nhưng vẫn mừng cho cả 2. Chúc anh chị mãi hạnh phúc như thế này”, khán giả Linh Trúc viết. 

Đây không phải lần đầu Bảo Ngọc dành cho chồng những lời có cánh. Cô từng viết tâm sự dài kể lại khoảnh khắc cả 2 yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên và sau đó là quãng thời gian bên nhau đầy sóng gió, chịu sự ngăn cản của gia đình, dư luận.

“Những cuộc gặp mặt luôn là lén lút trong vẻn vẹn 5 đến 10 phút. Thế nhưng, chỉ cần gặp nhau, nắm tay hay trao nhau những cái hôn nhẹ lên má đã là rất đủ với cả 2. Đôi khi anh chọn cách đứng từ xa nhìn em vì khi ấy có gia đình, nhưng đối với anh, vậy cũng đủ.

Hôm nào, may mắn cả 2 được đi ăn khoảng nửa tiếng, anh cũng chỉ ngồi nhìn em. Đó là những cảm giác mà đến tận bây giờ, em vẫn bồi hồi”, cô từng viết.

Gần đây, Bảo Ngọc đồng hành trong mọi hoạt động của chồng.

Hồi tháng 3, một lần nữa, cô tâm sự về chuyện tình cảm: “Yêu là làm cho người ấy hạnh phúc, để dù người đó có đi đâu cũng luôn nghĩ về mình. Là lúc cãi nhau cũng thấy được hạnh phúc quan trọng hơn, để rồi cùng nhau giải quyết một cách êm dịu nhất. Và quan trọng là không cần nói gì nhưng họ vẫn biết mình yêu họ đến dường nào”.

Vừa qua, Hoài Lâm xác nhận đã kết hôn và có 2 con gái. Nam ca sĩ cho biết anh hiện là trụ cột của gia đình. Vợ Hoài Lâm sinh năm 1996, là cháu gái của NSƯT Bảo Quốc, em gái diễn viên hài Gia Bảo. Cặp đôi công khai mối quan hệ vào năm 2016.

Theo zing.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm