rssheader

27/09/2021

Vì sao Châu Tấn chưa thừa nhận bỏ chồng?

25/05/2020, 03:02 GMT+07 | Văn hóa
Vì sao Châu Tấn chưa thừa nhận bỏ chồng?

Mới đây, truyền thông Đài Loan lại vừa gây xôn xao khi đăng tải thông tin mới nhất về cuộc hôn nhân của Hoa đán Châu Tấn và tài tử Cao Thánh Viễn. Cụ thể, Cao Thánh Viễn đã xóa ảnh chung của anh và Châu Tấn trên trang cá nhân. Điều này gián tiếp khẳng định quan hệ của 2 người thực sự kết thúc.


Cuộc hôn nhân của Châu Tấn và Cao Thánh Viễn đã không thể cứu vãn?

Cả hai đã không bên nhau 1 thời gian dài.

Có thông tin cho biết thực tế vợ chồng Châu Tấn đã không sống chung từ 2 năm rước. Lý do 2 bên rạn nứt không được tiết lộ chi tiết mà đơn giản là vì họ không có nhiều thời gian dành cho nhau. Hơn thế, cặp đôi ban đầu quyết định ly thân một thời gian nhưng không thể tiếp tục thêm nên mới ký vào đơn ly hôn.

Cao Thánh Viễn mới xóa ảnh của vợ trên trang cá nhân.

Được biết, vì ban đầu khi kết hôn, Châu Tấn và Cao Thánh Viễn không ký thỏa thuận tiền hôn nhân. Hiện tại, họ xảy ra tranh chấp khi chia tài sản chung. Đây chính là nguyên nhân khiến Châu Tấn chưa thể tuyên bố rằng mình đã độc thân.

Thực tế, Châu Tấn là Hoa đán có tiếng trong làng giải trí Cbiz. Thu nhập của cô cao hơn rất nhiều so với chồng bởi cát-xê của Châu Tấn thuộc hàng "khủng". Chính vì không muốn chia số tiền mình mất công mất sức kiếm được cho Cao Thánh Viễn nên Châu Tấn mới chưa dứt khoát chuyện ly hôn.

Châu Tấn và Cao Thánh Viễn chưa thừa nhận ly hôn vì bận phân chia tài sản?

Hơn thế, 2 năm trở lại đây, Châu Tấn dính tin đồn có quan hệ đồng tính với Đậu Tĩnh Đồng - con gái của Vương Phi. Hai người nhiều lần bị bắt gặp du lịch, dạo phố cùng nhau. 

Điều thú vị là Lý Á Bằng lại chính là cha dượng của Đậu Tĩnh Đồng. Lý Á Bằng và Châu Tấn từng có quãng thời gian hẹn hò khi đóng chung Anh Hùng Xạ Điêu vào năm 2003.

Châu Tấn bên Đậu Tĩnh Đồng.

Trong khi vợ dính nghi vấn yêu đồng tính thì Cao Thánh Viễn cũng từng lộ ảnh đi hộp đêm với một hotgirl nổi tiếng trên mạng xã hội. Cũng từng có thông tin sở dĩ Cao Thánh Viên và Châu Tấn rạn nứt vì nhà trai muốn có con nhưng nhà gái lại không muốn mang thai. Dần dần mối quan hệ của họ xa cách.

Cao Thánh Viễn lộ ảnh với hotgirl.

Cao Thánh Viễn sinh năm 1969, anh là diễn viên người Mỹ gốc Hoa nổi tiếng tại Hollywood. Anh từng gây chú ý khi tham gia các phim như Chicago PD, Power Rangers Lost Galaxy, CSI: Crime Scene Investigation… 

Về phần Châu Tấn, cô là một trong Tứ đại Hoa đán của màn ảnh Trung Quốc. Khán giả yêu thích Châu Tấn khi cô xuất hiện trong các tác phẩm đình đám: Sông Tô Châu, Dạ yến, Họa bì, Anh hùng xạ điêu, Cao lương đỏ, Như Ý truyện… Đáng tiếc, cuộc hôn nhân của họ lại chẳng thể viên mãn.

Châu Tấn và Cao Thánh Viễn từng là cặp đôi được yêu thích.

Theo thoidaiplus.giadinh.net.vn

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm