rssheader

26/10/2020

Trương Quỳnh Anh bối rối, thừa nhận không thoải mái khi đối mặt Tim

04/08/2019, 05:25 GMT+07 | Văn hóa
Trương Quỳnh Anh bối rối, thừa nhận không thoải mái khi đối mặt Tim

Ở tập 1 của chương trình, mặc dù host chương trình đã đeo mặt nạ nhưng các thí sinh vẫn nhận ra chồng cũ của nữ diễn viên Cuộc chiến hoa hồng. Tất cả đều cười và hướng sự chú ý vào biểu cảm của Trương Quỳnh Anh.

Trong phân đoạn không được phát sóng, Trương Quỳnh Anh đã tỏ ra bối rối và ngồi sụp xuống đất đồng thời nữ diễn viên liên tục nép người vào Ngọc Thanh Tâm để che giấu cảm xúc.

Trương Quỳnh Anh cảm thấy khá bất ngờ khi Tim là host của chương trình và cô đang cân nhắc việc có nên tiếp tục tham gia chương trình khi chồng cũ là MC của chương trình.

Các thí sinh bật cười khi thấy Tim và Trương Quỳnh Anh chạm mặt nhau trên sóng truyền hình. Ảnh: BTC

Các thí sinh bật cười khi thấy Tim và Trương Quỳnh Anh chạm mặt nhau trên sóng truyền hình. Ảnh: BTC.

Nữ diễn viên chia sẻ: “Tôi thật sự bối rối, không biết là tôi có nên tham gia tiếp cuộc thi này hay không với một MC như vậy. Tôi không nghi ngờ khả năng MC của anh ấy nhưng trong show này có những vấn đề khi tôi ở gần anh ấy, tôi thấy không được thoải mái cho lắm.

Tôi không biết tiếp theo sau đây, tôi sẽ làm gì và bây giờ tôi đang rất băn khoăn, bối rối. Những cảm xúc của mình, tôi không thể nói nên lời”.

Theo chia sẻ của vợ cũ Tim, mặc dù hai người sống chung nhà nhưng cả hai đều không tham gia chung một gameshow nào hay xuất hiện cùng nhau trong bất kỳ sự kiện giải trí.

Chính vì thế, khán giả cũng tỏ ra thích thú khi Tim và Trương Quỳnh Anh hội ngộ trong gameshow lần này. Đa số người hâm mộ cặp đôi này đều hi vọng cả hai có thể tái hợp sau chương trình.

Mặc dù cả hai không còn là vợ chồng nhưng cả Trương Quỳnh Anh và Tim đều giữ thái độ tôn trọng nhau. Họ vẫn sống chung dưới một mái nhà để chăm sóc con trai Sushi.

Theo thanhnien.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm