rssheader

26/10/2020

Triệu Vy trả lời khó hiểu về chuyện bí mật sinh con cho đại gia Singapore

11/09/2019, 23:12 GMT+07 | Văn hóa
Nữ diễn viên gây xôn xao với tin đồn đã bí mật sinh con trai cho chồng đại gia. Nữ diễn viên gây xôn xao với tin đồn đã bí mật sinh con trai cho chồng đại gia.

Hình ảnh Triệu Vy xuất hiện tại sân bay Bắc Kinh hôm 9/9 đang thu hút nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Trong đoạn clip cô để mặt mộc, mặc đồ rộng rãi, lộ phần bụng kém phẳng. Trước việc bị ghi hình cô không vui, cúi mặt xuống đi thẳng.

Cách đó không lâu, một blogger Trung Quốc tiết lộ Triệu Vy đang mang thai lần hai. Vì thế, sự có mặt của cô tại sân bay càng được giới truyền thông săn đón.

Trước câu hỏi từ một phóng viên phải chăng cô đã mang thai, Triệu Vy không lên tiếng phản hồi, song trợ lý bên cạnh lại xua tay nói: "Vâng, xin đừng có chụp hình".

Keyword đầu tiên có dấu

Nữ diễn viên lộ vòng 2 kém thon gọn.

Điều này khiến mọi người rất bất ngờ, họ không nghĩ là nhân viên của Triệu Vy lại có thể "vô tư" tiết lộ chuyện riêng này của nữ diễn viên.

Tuy nhiên ngay sau đó, phía Sina đã liên lạc với nhân viên của Triệu Vy, đối phương cho biết: "Lúc đó bạn trợ lý chỉ nói là: Được rồi, đừng chụp nữa, nhưng mọi người đã nghe nhầm. Cô ấy không sinh con thứ 2".

Keyword đầu tiên có dấu

Thời gian qua, Triệu Vy cũng vướng nghi vấn ly hôn người chồng đại gia sau những lùm xùm về gian lận chứng khoán.

Triệu Vy và đại gia Huỳnh Hữu Long kết hôn từ năm 2008, họ có một cô con gái chung tên là Tiểu Tứ Nguyệt. Cách đây vài tháng, nữ diễn viên cũng gây xôn xao với tin đồn đã bí mật sinh con trai cho chồng đại gia vào 6 năm trước.

Nguồn tin cho biết con trai cô hiện đã 4,5 tuổi, được Triệu Vy giấu kín mãi đến gần đây mới cho lộ diện bên cạnh cô con gái Tiểu Tứ Nguyệt trong một buổi đi chơi.

Theo baogiaothong.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm