rssheader

30/07/2021

Trào lưu 'biến hình' khiến dàn sao Việt "điên đảo"

Tuệ An - 21/06/2021, 20:17 GMT+07 | Văn hóa

Mới đây, nhiều người đã thi nhau phát “sốt”, biến hóa trước trào lưu hóa thân thành nhân vật hoạt hình 3D siêu thực.

Theo đó, với công nghệ nhận diện khuôn mặt và cảm xúc, người dùng TikTok chỉ cần chọn nhân vật hoạt hình, đợi trong vài giây và nhấn nút chọn, bộ sticker này sẽ giúp người dùng hóa thân thành những nhân vật hoạt hình 3D mang nhiều nét cá tính, khuôn mặt, cử động đến biểu cảm đều thể hiện nét riêng.

Đặc biệt là trend này không chỉ phổ biến ở cộng đồng TikToker mà còn thu hút hàng loạt sao Việt tham gia như Tóc Tiên, Midu, Lâm Vĩ Dạ…


Nữ ca sĩ Tóc Tiên trong phiên bản hoạt hình tự dìm hàng.

Nữ ca sĩ Tóc Tiên còn bất ngờ dùng một ảnh "dìm hàng" bản thân để bắt trend này. 3 trạng thái hoạt hình của Tóc Tiên cũng có điểm khác biệt, ngoài tạo hình đáng yêu ngại ngùng và tạo hình trẻ em thì nữ ca sĩ lại chọn thêm 1 phiên bản há hốc mồm hài hước.

Phải công nhận rằng, giọng ca Ngày Mai phiên bản hoạt hình đã khiến khán giả thích thú và cười nghiêng ngả.

Nữ diễn viên xinh đẹp Midu cũng thử sức hóa thân vào nhân vật hoạt hình, tuy nhiên, hình ảnh của nữ diễn viên có phần khác lạ. Theo đó, cô nàng này đã đăng tải 5 bức ảnh mình hóa thân thành các nàng công chúa trong những bộ phim hoạt hình nổi tiếng của Disney.


Midu vô cùng xinh đẹp trong những nhân vật hoạt hình mà mình hóa thân.

Midu cũng không quên chia sẻ rằng: "Mọi người thấy công chúa này mặt có quen quen không?".

Dường như với nhan sắc xinh đẹp, ngọt ngào thì những màn cosplay này không thể làm khó được Midu vì trong bất cứ nhân vật hoạt hình nào cô cũng vẫn rất xinh đẹp.


Nam MC Trấn Thành.


Ca sĩ Sơn Tùng MTP.


Nam ca sĩ Erik.


Danh hài, MC Trường Giang.


Diễn viên hài Mạc Văn Khoa.

Ngoài ra, phải kể đến người chơi hệ “mặn mòi” – Trấn Thành, khi mới đây trên trang Facebook - nam MC đã đăng tải một loạt hình ảnh biến hóa phiên bản khác giới qua app điện thoại của bản thân và những ngôi sao khác cùng câu hỏi “Đố biết, ai là ai”.

Đặc biệt nhiều hình ảnh Trấn Thành đăng tải đã khiến cư dân mạng phải ôm bụng cười vì độ “mặn mòi” của anh.


Nghệ sĩ Vân Dung.


Nghệ sĩ Tự Long.


Nghệ sĩ Xuân Bắc.


Nghệ sĩ Công Lý.


Nghệ sĩ Chí Trung.


Nghệ sĩ Quang Thắng.


Nghệ sĩ Quốc Khánh.

Bên cạnh đó, với độ hot của trào lưu này, không thể nằm im ngoài cuộc chơi, nữ diễn viên hài Vân Dung cũng đã chia sẻ một loạt ảnh biến hóa của dàn táo quân khiến ngay chính người trong cuộc và cư dân mạng được một phen cười sảng khoái.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm