rssheader

04/12/2020

Top nghệ sĩ xuất hiện một lần trong Táo quân rồi mất hút

08/01/2017, 19:43 GMT+07 | Văn hóa
Top nghệ sĩ xuất hiện một lần trong Táo quân rồi mất hút

Top nghe si xuat hien mot lan trong Tao quan roi mat hut - Anh 1
Thu Hương tham gia Táo quân mùa đầu tiên (năm 2003) khi đóng cặp với Vân Dung. Trong khi Vân Dung vào vai Táo Xã hội thì Thu Hương (phải) được giao vai Táo Văn nghệ. (Ảnh: VTV)
Top nghe si xuat hien mot lan trong Tao quan roi mat hut - Anh 2
Thu Hương và Vân Dung đã hóa thân cặp chị em song sinh chua ngoa, đanh đá. Cho đến nay, đối với Thu Hương, đây là lần duy nhất cô đứng trên sân khấu của chương trình. (Ảnh: VTV)
Top nghe si xuat hien mot lan trong Tao quan roi mat hut - Anh 3
Ngoài Thu Hương, nghệ sĩ Quốc Anh cũng chỉ duy nhất một lần góp mặt trong Táo quân cho đến nay. Vai diễn của anh là một thầy hầu đồng trong cuối chương trình năm 2012. (Ảnh: Dân Việt)
Top nghe si xuat hien mot lan trong Tao quan roi mat hut - Anh 4
Chia sẻ về vai diễn khách mời, nghệ sĩ Quốc Anh từng cho hay: “Tôi không phải diễn một vai, mà chỉ ra hát một vài bài cuối chương trình, gọi là góp vui một chút thôi”. (Ảnh: NVCC)
Top nghe si xuat hien mot lan trong Tao quan roi mat hut - Anh 5
Cũng góp mặt một lần duy nhất trong Táo quân cho đến nay, nghệ sĩ Quốc Trượng từng đảm nhận vai Ngọc Hoàng trong Táo quân mùa đầu tiên. (Ảnh: Dân Việt)
Top nghe si xuat hien mot lan trong Tao quan roi mat hut - Anh 6
Trong lần duy nhất tham gia chương trình Táo quân, diễn xuất của nghệ sĩ Quốc Trượng đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả. (Ảnh: VTV)
Top nghe si xuat hien mot lan trong Tao quan roi mat hut - Anh 7
Nghệ sĩ Anh Tuấn từng đóng vai Táo Y tế với màn báo cáo bằng bộ môn nghệ thuật tuồng độc đáo trong Táo quân 2009. (Ảnh: Dân Việt)
Top nghe si xuat hien mot lan trong Tao quan roi mat hut - Anh 8
Vai Táo Y tế cũng là vai diễn duy nhất của Anh Tuấn đảm nhận trong chương trình Táo quân cho đến nay. Trong ảnh, các Táo trong chương trình năm 2009 tham gia cuộc thi Hoa Táo. (Ảnh: VTV)
Top nghe si xuat hien mot lan trong Tao quan roi mat hut - Anh 9
Táo Giáo dục trong Táo quân được đảm nhận bởi nhiều nghệ sĩ như: Vân Dung, Tự Long...Đáng chú ý, va i diễn này từng được giao cho nghệ sĩ Hồ Liên (áo tím). (Ảnh: Vietnamnet)
Top nghe si xuat hien mot lan trong Tao quan roi mat hut - Anh 10
Nghệ sĩ Hồ Liên đã đóng Táo Giáo dục trong chương trình năm 2014. Đây cũng lần đầu tiên cô tham gia Táo quân cho đến nay. (Ảnh: Facebook đạo diễn Đỗ Thanh Hải)
Top nghe si xuat hien mot lan trong Tao quan roi mat hut - Anh 11
Danh sách nghệ sĩ đóng Táo quân duy nhất một lần cho đến nay còn gồm có: nhạc sĩ Tiến Minh (trong ảnh), ca sĩ Tuấn Hưng và diễn viên kiêm người mẫu Bình Minh. (Ảnh: VTV)
Top nghe si xuat hien mot lan trong Tao quan roi mat hut - Anh 12
Tiến Minh, Tuấn Hưng và Bình Minh đã đóng vai Thiên Lôi trong chương trình Táo quân năm 2014, 2015 và 2016. (Ảnh: Zing News)
Top nghe si xuat hien mot lan trong Tao quan roi mat hut - Anh 13
Nghệ sĩ Đức Hải và Đức Khuê cũng một lần duy nhất góp mặt trong Táo quân với vai bố con Táo Dân - Sinh vào năm 2010. (Ảnh: Dân Việt)

Theo Kiến Thức
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm