rssheader

22/09/2020

Tóc Tiên và Hoàng Touliver lên tiếng về tin đồn tổ chức đám cưới

07/02/2020, 01:17 GMT+07 | Văn hóa
Tóc Tiên và Hoàng Touliver lên tiếng về tin đồn tổ chức đám cưới

Yêu nhau từ 2015, tháng 8/2018, cư dân mạng truyền tay bức ảnh Hoàng Touliver quỳ gối cầu hôn Tóc Tiên trước sự chứng kiến của bạn bè, trong đó có Soobin Hoàng Sơn, Cường Seven, Mlee...

Ngôi sao - Tóc Tiên và Hoàng Touliver lên tiếng về tin đồn tổ chức đám cướiNgôi sao - Tóc Tiên và Hoàng Touliver lên tiếng về tin đồn tổ chức đám cưới (Hình 2).

Trước đó, Tóc Tiên và Hoàng Touliver quen nhau sau khi lập đội thi cùng Long Halo tham gia chương trình The Remix 2015.

Sau đó không lâu, một số hình ảnh thân mật của cặp đôi trong hậu trường làm xuất hiện tin đồn hẹn hò. Lúc đó, Tóc Tiên phản hồi theo hướng cả hai là sự kết hợp ăn ý trong công việc.

Cuối năm 2018, mẹ Hoàng Touliver qua đời sau một thời gian lâm bệnh. Trong đám tang, Tóc Tiên đứng lặng lẽ ở hàng con cháu trong gia đình, cùng bạn trai chia sẻ nỗi đau mất mẹ và phụ mọi người lo việc hậu sự.

Ngôi sao - Tóc Tiên và Hoàng Touliver lên tiếng về tin đồn tổ chức đám cưới (Hình 4).

Ảnh Vietnamnet.

Sau 4 năm yêu, giọng ca "Có ai thương em như anh" mới chính thức xác nhận chuyện hẹn hò hồi tháng 9 năm 2019 cho bàn dân thiên hạ. Vốn là người kĩ tính, nên chẳng mấy khi thấy Tóc Tiên công khai tình cảm trên mạng xã hội.

Cho tới mới đây tin đồn Tóc Tiên và Hoàng Touliver sẽ làm đám cưới lại khiến dân tình xôn xao, lần này còn có cột mốc rõ ràng là tháng 2/2020 tại Đà Lạt.

Ngôi sao - Tóc Tiên và Hoàng Touliver lên tiếng về tin đồn tổ chức đám cưới (Hình 5).

Căn biệt thự được cho là tổ ẩm của Hoàng Touliver và Tóc Tiên.

Trả lời Zing.vn, quản lý của Tóc Tiên và đại diện của Hoàng Touliver phủ nhận thông tin.

Tóc Tiên từng cho biết: "Tôi chỉ muốn khán giả biết đến các hoạt động nghệ thuật của mình, còn đời tư, tôi xin phép được giữ riêng".

"Với người như anh, lúc nào cũng lạnh lạnh, không nói chuyện nhiều thì mình có cách bơ đi mà sống. Tức là mình cứ để anh làm việc của anh, còn bản thân thì làm cho mình thú vị, xinh đẹp và bận rộn hơn. Tự khắc mọi thứ sẽ tốt, chẳng cần phải cố gắng chạy theo anh làm gì. Cứ là chính mình thì sẽ tốt nhất", Tóc Tiên chia sẻ thêm về mối quan hệ với Hoàng Touliver.

Tóc Tiên từng tâm sự, cô thay đổi tích cực kể từ khi quen Hoàng Touliver. Anh cũng là người mang đến cho cô nhiều ý tưởng, cảm hứng âm nhạc.

Ngôi sao - Tóc Tiên và Hoàng Touliver lên tiếng về tin đồn tổ chức đám cưới (Hình 6).

Tóc Tiên sinh năm 1989, từng tham gia sinh hoạt văn nghệ ở Nhà thiếu nhi TP.HCM từ năm 4 tuổi và chính thức theo đuổi con đường ca hát năm 13 tuổi.

Là người đẹp thông minh, Tóc Tiên sang Mỹ du học ngành Y và hoạt động nghệ thuật tại hải ngoại thời gian này.

Năm 2014, Tóc Tiên về nước hoạt động trở lại và tạ nên dấu ấn với nhiều bản hit yêu thích như: Ngày mai, Có ai thương em như anh...

Hoàng Touliver tên thật Nguyễn Hoàng sinh 21/01/1987 là nhà sản xuất âm nhạc hiện đang được nhiều ca sĩ tin tưởng hợp tác cũng như được khán giả yêu thích dòng nhạc hiện đại biết đến nhiều. 

Anh đã sản xuất ra các bài beat nổi tiếng như Tell me why, Hoa sữa,...Với lối sống sạch không scandal, Hoàng Touliver được nhiều người quý mến và tôn trọng.

Hi vọng năm 2020 độc giả sẽ đón nhận tin hỉ từ Tóc Tiên và Hoàng Touliver chứ không phải là những câu chuyện đồn đoán nữa!

Theo nguoiduatin

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm