rssheader

25/07/2021

Thủy Tiên nói lý do dừng khởi kiện người tố mình ăn chặn 178 tỷ đồng từ thiện

Tuệ An - 14/06/2021, 09:29 GMT+07 | Văn hóa

Liên tục vướng phải những lùm xùm tiền từ thiện, hết vụ bị khán giả chuyển nhầm 30 triệu đồng đến bị một người nào đó gửi đơn tố giác với nội dung ăn chặn 178 tỷ đồng cứu trợ miền Trung, Thủy Tiên và cuộc sống của cô vẫn chưa được “yên” suốt thời gian dài qua.

Với một người bản lĩnh đã có hơn 15 năm trong nghề giải trí, bà xã Công Vinh không để những tin đồn ác ý ảnh hưởng đến hình ảnh, cuộc sống cũng như gia đình mình, nên đã nhanh chóng lên tiếng giải thích.

Thủy Tiên cho biết, cô đã nhờ luật sư vào cuộc để đi gặp người tung đơn tố cáo mình ăn chặn tiền cứu trợ. Cô muốn xử lý sự việc một cách triệt để nhưng cuối cùng lại phải dừng lại.


Trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện đơn tố giác Thủy Tiên với nội dung không minh bạch tài chính các khoản thu chi, có dấu hiệu của hành vi lạm dụng tính nhiệm chiếm đoạt tài sản, trốn thuế và rửa tiền. 

Theo đó, Thủy Tiên chia sẻ rằng: “Hôm rồi có bạn nào làm đơn kiện mình ăn chặn 178 tỷ tiền từ thiện. Mình cũng muốn bạn kiện đi để mình còn được biết bạn thực sự là ai, mình có đủ giấy tờ bằng chứng mà nên mình có sợ ai đâu. Chứ mình ngoài sáng còn các bạn trong tối che tên che tuổi lén lén lút lút hại người nên mình tò mò muốn biết lắm.

Nên cũng đã cung cấp cho luật sư thông tin để chuẩn bị gặp người kiện... nhưng luật sư mình bảo là trừ khi 1 cá nhân đi lừa đảo tiền có ký giấy tờ văn bản nhận tiền của bị hại và đầy đủ bằng chứng dụ dỗ bị hại bằng tin nhắn hay ghi âm thì lúc đó mới kiện được. Chứ tự nhiên không quen biết gì nhau mà thấy không vui rồi đi kiện người ta không chứng cứ thì cơ quan nào mà tiếp nhận hồ sơ.

Nói thẳng ra là để mọi người yêu thương mình yên tâm và đừng lo lắng gì nữa, thấy mọi người nhắn tin lo lắng cho mình thật thương lắm, mình sống trong nghề hơn 15 năm, bị chửi bịa đặt vu khống cũng cả chục năm hơn rồi chứ ít đâu, mình quá quen rồi. Mình sống minh bạch không khuất tất gì, nên mình chẳng việc gì phải sợ nói thẳng hay trốn tránh ai việc gì.

Nhưng mình biết nhiều người, nhiều fan yêu thương mình còn lo cho mình nhiều lắm nên chuyện gì đúng hay không mình cũng phải nói rõ cho mọi người yên lòng.

Mình không phải nhạy cảm với khen chê trên mạng mà mình tự thấy có trách nhiệm với tình cảm của những khán giả đã thương yêu mình. Chứ còn người đã cố ý xuyên tạc thì dù mình đã up sao kê chứng từ mộc đỏ nhà nước rõ ràng ghim đầu trang họ vẫn bảo mình chưa làm, họ cố tình không muốn tin thì mình giải thích làm gì”, bà xã Công Vinh chia sẻ.

Ngoài việc bác bỏ tin đồ ăn chặn tiền từ thiện, Thủy Tiên còn chia sẻ những bằng chứng nhằm đập tan những ồn ào khi nhiều người đồn đáo cho rằng cô xây nhà 80 tỷ.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm