rssheader

29/07/2021

Thực hư thông tin Hoài Linh bị đài truyền hình HTV cấm sóng?

Tuệ An - 14/06/2021, 20:10 GMT+07 | Văn hóa

Thời gian qua, nghệ sĩ Hoài Linh vướng phải những ồn ào quanh việc chậm giải ngân tiền từ thiện từ các nhà hảo tâm cùng quyên góp nhằm hỗ trợ đồng bào miền Trung trong đợt lũ lụt, thiên tai.

Nam nghệ sĩ hài đã lên tiếng chia sẻ và giải thích lý do về sự chậm trễ nhưng sự việc này khiến hình ảnh cũng như vị trí của Hoài Linh "mất điểm" nghiêm trọng trong mắt công chúng.

Dù chưa rõ thực hư thế nào nhưng mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn tin nhắn được cho là của Fanpage chính thức HTV với khán giả có nội dung "HTV đã ngưng hợp tác với Hoài Linh trong các chương trình sắp tới".


Đoạn tin nhắn có nội dung "HTV đã ngưng hợp tác với Hoài Linh trong các chương trình sắp tới".

Liên quan đến vụ việc gây xôn xao này, chia sẻ với truyền thông quản lý của Hoài Linh cho biết: "Không, tôi đâu có nghe thông báo gì đâu. Tôi không nghe HTV thông báo. Bên tôi cũng không có làm gì với HTV đâu mà cấm sóng".

Trong khi đó, trả lời VTC News, ông Nguyễn Hải Triều - Phó Giám đốc Trung tâm Dịch vụ Truyền hình HTV cho biết, thông tin lan truyền trên mạng xã hội về việc Hoài Linh không được lên sóng HTV là sai sự thật. 

"Hiện tại Đài truyền hình TPHCM không có bất cứ văn bản hay chủ trương nào liên quan đến việc cấm sóng nghệ sĩ Hoài Linh", ông Triều nói.

Trước đó, nghệ sĩ Hoài Linh đã nhiều lần hợp tác với đài HTV, trong đó có các chương trình nổi tiếng như “Thách thức danh hài”.

Để mời được Hoài Linh ngồi vào ghế giám khảo của chương trình Thách thức danh hài mùa 7, phía sản xuất đã mất vài tháng để nhận được cái gật đầu của nam danh hài. Đây cũng được xem là gameshow đánh dấu sự trở lại của Hoài Linh với chương trình truyền hình sau vài năm vắng bóng.

Tuy nhiên, sau những lùm xùm xung quan nam nghệ sĩ hài, chương trình do Công ty Điền Quân sản xuất cũng gặp phải làn sóng phản đối dữ dội, thậm chí tẩy chay từ dư luận vì cho rằng nghệ sĩ Hoài Linh không xứng đáng để ngồi ghế nóng.

Do đó, Hoài Linh đã tuyên bố không tham gia vào vị trí giám khảo Thách thức danh hài.

Theo như trong clip dài gần 1 tiếng chia sẻ với khán giả vừa qua, nam nghệ sĩ hài đã bộc bạch rằng: "Nhân đây tôi cũng gửi lời đến công ty Điền Quân. Các bạn đã thương mến và gửi lời mời tôi làm giám khảo Thách thức danh hài, nhưng qua sự việc này thì tôi xin các bạn cho được rút khỏi chương trình. Bởi vì tôi không muốn làm ảnh hưởng đến chương trình của các bạn. Chúc các bạn có một mùa Thách thức danh hài thật thú vị, đồng thời có những tiết mục thật hay để gửi đến khán giả cũng như bà con khắp nơi".

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm