rssheader

23/10/2020

Thực hư nhân vật cấp cao bị nghi “chống lưng” cho Seungri, Jung Joon Young

14/03/2019, 21:07 GMT+07 | Văn hóa
Thực hư nhân vật cấp cao bị nghi “chống lưng” cho Seungri, Jung Joon Young

Sau bao diễn biến gây xôn xao về vụ Seungri (Big Bang) môi giới mại dâm, Jung Joon Young cùng loạt sao nam quay lén clip sex và phát tán trong groupchat mại dâm, phóng viên tờ SBS funE tiếp tục "đào bới" thêm bằng chứng chấn động về vụ việc này.

Theo đó, sở dĩ các thành viên trong nhóm chat tỏ ra bất cần, không hề e dè trước pháp luật hay bất kỳ thế lực nào khi phạm tội là vì... có một nhân vật lớn chống lưng.

Lộ diện nhân vật cấp cao bị nghi chống lưng cho Seungri, Jung Joon Young và thành viên nhóm chatroom đồi truỵ - Ảnh 1.

Trong cuộc họp báo khẩn cấp vào chiều ngày 13/3, cảnh sát tiết lộ rằng những đoán tin nhắn trong group chat với các đối tác kinh doanh của Seungri được cho là nhắc đến một sĩ quan cảnh sát cao cấp: "Trong nội dung của chatroom này từ tháng 10/2016, cụm từ 'cảnh sát trưởng' nhiều lần được nhắc tới. Cụ thể, những thành viên trong nhóm chat tự an ủi nhau không phải lo lắng vì những khiếu nại dân sự liên quan đến chuyện làm ăn của họ vì đã có cảnh sát trưởng (chống lưng)".

Trước đó, luật sư Bang Jung Hyun cũng đặt điểm nghi vấn lớn vào vị sĩ quan cao cấp được nhắc đến nhiều lần trong phòng chat.

Phóng viên khui ra toàn bộ vụ bê bối xoay quanh cái tên Seungri - Kang Kyung Yoon - cũng đã không giao nộp bằng chứng bằng tin nhắn cho cảnh sát mà chuyển giao cho Ủy ban chống tham nhũng và dân quyền vào ngày 22/2 vì nghi ngờ bị cáo có mối liên hệ mật thiết với cảnh sát.

Để chứng minh về sự tồn tại của sĩ quan cao cấp nói trên, SBS funE đã công bố đoạn tin nhắn giữa Seungri và ông Kim (bạn làm ăn thân thiết với Seungri) vào 11h36 tối ngày 28/7/2016 (giờ địa phương).

Vào thời điểm này, Seungri đã mở một club người lớn mang tên Monkey Museum ở Gangnam. Đoạn tin nhắn có nội dung như sau:

Lộ diện nhân vật cấp cao bị nghi chống lưng cho Seungri, Jung Joon Young và thành viên nhóm chatroom đồi truỵ - Ảnh 2.

Ông Kim: "Nếu giải quyết được vụ điều hòa (trong club) thì tốt".

Seungri: "Ừa".

Ông Kim: "Tôi vừa thấy tin nhắn của anh XX và cảnh sát trưởng đấy".

Ông Kim: "Có vẻ như báo cáo đó cũng được giải quyết rồi. Hahaha".

Seungri: "Anh ấy nói gì?"

Ông Kim: "Nói dài lắm. Nói hôm qua ấy, về vụ làm ăn".

Ông Kim: "Chúng nó đã chụp một bức ảnh phía trong club Money Museum và báo cáo vi phạm".

Ông Kim: "Nhưng cảnh sát trưởng nói rằng một cơ sở kinh doanh khác đã tố cáo club của của anh vì ghen tị. Ông ấy nói rằng đừng lo vì ông ấy xử lý cho mình rồi. Hahaha".

SBS funE cũng đã phỏng vấn CEO Yoo của Monkey Museum nhưng nhận được lời phủ nhận: "Tôi không biết bất cứ người nào có liên hệ với cảnh sát cả. Tôi cũng không biết liệu người đó có phải là vị cảnh sát trưởng nào hay chính là cảnh sát trưởng thành phố Seoul".

Được biết, club Monkey Museum từng bị phạt vì vi phạm luật an toàn thực phẩm tuy nhiên cảnh sát đã khẳng định cáo buộc này là không có căn cứ. Thông tin chi tiết hơn về vụ việc dự sẽ được SBS funE tiết lộ trên bản tin.

Chưa dừng lại ở đó, cảnh sát còn phát hiện những đoạn tin nhắn có nội dung về việc nam ca sĩ Choi Jong Hoon (FT. Island) lấp liếm và trốn tội thành công sau khi lái xe say xỉn 3 năm trước.

Dù cương quyết phủ nhận, Choi Jong Hoon vẫn bị tình nghi có mặt trong group chat tình dục của Seungri và Jung Joon Young. 

Lộ diện nhân vật cấp cao bị nghi chống lưng cho Seungri, Jung Joon Young và thành viên nhóm chatroom đồi truỵ - Ảnh 3.

Cảnh sát trưởng của Sở cảnh sát quốc gia - ông Min Gap Ryong cho hay trong buổi họp báo khẩn chiều nay, Choi Jong Hoon bị bắt khi đang lái xe trong tình trạng say xỉn.

Thay vì phải chịu mức án thích hợp và đối mặt với công chúng, nam ca sĩ này lại được thả và mọi thông tin về vụ án này đều bị lấp liếm, trôi vào dĩ vãng.

Và để thoát tội, Choi Jong Hoon đã nhẹ nhàng gửi một lời yêu cầu vào groupchat cho một sĩ quan cảnh sát: "Đừng để công chúng hay báo chí biết về vụ này".

Lộ diện nhân vật cấp cao bị nghi chống lưng cho Seungri, Jung Joon Young và thành viên nhóm chatroom đồi truỵ - Ảnh 4.

Choi Jong Hoon

Cảnh sát trưởng Min Gap Ryong khẳng định, Choi Jong Hoon có thái độ vô cùng tự tin vì có cảnh sát chống lưng. Sau vụ việc này, những thành viên khác trong nhóm cũng bắt đầu nói về việc họ nhận được sự "giúp đỡ" của cảnh sát ra sao.

Cụm từ "cảnh sát trưởng" cũng đã được nhắc tới nhiều lần trong đoạn hội thoại này. Một thành viên thậm chí còn tự tin khẳng định: "Không phải lo về anh cảnh sát trưởng đâu".

Trước loạt thông tin mới nhất, cảnh sát trưởng Min Gap Ryong khẳng định sẽ điều tra tất cả các cơ quan cảnh sát, thậm chí đến cả những thế lực cao nhất giải đáp nghi vấn xoay quanh vụ việc này.

Theo afamily.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm