rssheader

30/09/2020

Thanh Vân Hugo quyết định "Nam tiến" theo chồng

03/08/2020, 15:03 GMT+07 | Văn hóa
Thanh Vân Hugo quyết định "Nam tiến" theo chồng

Quen nhau nhờ mai mối, hồi tháng 5, Thanh Vân Hugo được bạn trai cầu hôn ở Đà Nẵng bằng một chiếc nhẫn kim cương. 

Trước đó, dù chưa từng tiết lộ hình ảnh bạn trai trên trang cá nhân nhưng nữ MC chi sẻ, khi bên nhau cô cảm thấy mình tốt lên, vui vẻ hơn và như tái sinh thành con người mới tràn đầy năng lượng. 

Cặp đôi hẹn hò hơn một năm trước khi quyết định về chung một nhà. Anh là doanh nhân, hoạt động lâu năm trong lĩnh vực giáo dục nên đã hỗ trợ Vân Hugo rất nhiều trong việc mở trường mầm non.

Vì Covid-19 diễn biến phức tạp nên Vân Hugo và bạn trai vẫn chưa tính chuyện tổ chức đám cưới nhưng cô không quá coi trọng vấn đề hình thức, lễ tiết. Điều cần nhất với cô là cả hai cảm thấy hạnh phúc, bình yên bên nhau. 

Theo đó, bạn trai đã chuẩn bị một căn biệt thự mới để chào mừng hai mẹ con và cô quyết định đưa con Nam tiến, bắt đầu cuộc sống mới. Thanh Vân Hugo vẫn duy trì việc kinh doanh ở Hà Nội. 

Hiện tại, cô còn dở vai nữ nhà báo trong phim Lựa chọn số phận của đạo diễn Mai Hồng Phong. Khi có lịch quay, cô sẽ bay ra để hoàn thành nốt.

Được biết, bé Bin - con trai riêng của Vân Hugo rất hòa hợp với bố dượng. Cậu nhóc nhanh chóng thích nghi với nhịp sống ở Sài Gòn. 

Vân Hugo tên đầy đủ là Nguyễn Thanh Vân, sinh năm 1985, được nhiều người biết đến từ khi dẫn chương trình Vui cùng Hugo. Sau đó, cô tham gia hàng loạt phim truyền hình như Nhật ký Vàng Anh, Giả sử, Hoa nở trái mùa... 

Vài năm gần đây, cô ít đóng phim mà chủ yếu làm sitcom hoặc kinh doanh. Ngoài ra, cô vẫn làm MC cho một số chương trình hoặc sự kiện. Cô kết hôn lần đầu và có một con trai nhưng hôn nhân tan vỡ sau 4 năm chung sống.


Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm