rssheader

21/09/2021

Thanh Lam lên tiếng về thông tin được ưu ái tiêm vắc-xin Covid-19

Tuệ An - 23/07/2021, 10:05 GMT+07 | Văn hóa

Những ngày gần đây thông tin “hoa khôi vắc xin” hay “tiêm vắc xin” đã trở thành từ khóa gây chú ý trên cộng động mạng.

Cách đây ít ngày, diva Thanh Lam cũng đã gây xôn xao khi khoe được tiêm đầy đủ 2 mũi vắc xin Covid-19. Tuy nhiên, sau đó giọng ca "Chia tay hoàng hôn" đã xóa bài đăng khiến làn sóng tranh cãi bùng lên dữ dội.


Diva Thanh Lam.

Nhằm tránh những ồn ào liên quan đến việc bản thân đã hoàn thành xong 2 mũi tiêm vắc-xin phòng Covid-19, mới đây, diva Thanh Lam đã có những chia sẻ liên quan đến thông tin này.

Theo đó, trên trang cá nhân Thanh Lamcho biết: “Trong chiến dịch phòng chống Covid ngoài 5K Đảng, nhà nước và các đoàn thể đang ngày đêm nỗ lực tìm các nguồn vắc xin để bao phủ, tạo miễn dịch cao nhất cho cộng đồng.

Thanh Lam đã cùng gia đình, bạn bè không dưới 3 lần đóng góp một phần nhỏ bé cho quỹ vắc xin, Thanh Lam cùng các nhà hảo tâm cũng đã đóng góp thiện nguyện cùng chung tay chống Covid tại Quảng nam, Đà Nẵng, Hải Dương, Bắc Giang…

Cách đây 11 tuần, Thanh Lam cùng chồng đã đăng ký tiêm vắc xin và đã được tiêm theo kế hoạch. Vừa qua đã được tiêm mũi 2 theo đúng phác đồ.

Mình đã rất vui vì tuy có phản ứng hơi mệt sau khi tiêm nhưng rất an toàn và mình đã đăng trên trang cá nhân của mình để chia vui với bạn bè, cũng từ chia sẻ này các bạn của Lam đã chúc mừng cho Lam. 

Nhưng cũng có vài bình luận cho là mình đã không công bằng trong việc tiêm vắc xin, mình đã gỡ bài đó xuống nhưng đến hôm nay, vẫn có một vài bạn chụp lại bài đó và gửi cho mình với hàm ý khiêu khích ghép với trường hợp này nọ trong việc tiêm vắc xin.

Dù sao thì động lực tiêm vắc xin của mình rất rõ ràng và chính đáng. Mình vẫn theo đuổi các dự án làm thiện nguyện, đi hát cho các cháu bị ung thư trong bệnh viện, cho các cụ già trong các trung tâm dưỡng lão …

Tại gia đình mình đang sống với mẹ già 96 tuổi nên việc tiêm chủng của mình làm cho mình thấy an tâm hơn cho gia đình và xã hội.

Một lần nữa Thanh Lam xin cảm ơn các đơn vị đã tạo điều kiện thuận lợi cho mình được tiêm vắc xin phòng Covid. Chúc mọi người thật bình an và chiến thắng đại dịch Covid”, giọng ca Chia tay hoàng hôn chia sẻ.

Đặc biệt, ngay dưới bài chia sẻ của Diva Thanh Lam, ca sĩ Tùng Dương – một người em thân thiết không chỉ trên sân khấu mà ngay cả ngoài đời thường đã bình luận cho rằng: “Nghệ sĩ còn phải cống hiến nhiều cho cuộc đời, nếu có được ưu ái tiêm trước thì mọi người cũng hoan hỉ nhé! Rồi rất cả sẽ bình an”.

Ngoài ra, cũng có nhiều bạn bè, fan hâm mộ cũng để lại bình luận trên trang cá nhân của Thanh Lam và cho rằng: “Những điều thuộc lẽ phải sẽ được nhìn nhận đúng, chị đã làm điều cần thiết để bảo vệ không riêng mình mà là cộng đồng xung quanh theo hướng tích cực. Mong tất cả bình an” hay “một người được tiêm cũng là một biện pháp tránh lấy lan mà! Mọi người hãy nhìn những điều liên quan tích cực ạ!”…

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm