Thanh Lam lên tiếng về thông tin được ưu ái tiêm vắc-xin Covid-19

GD&TĐ - Mới đây, diva Thanh Lam đã có những chia sẻ liên quan đến thông tin này.

Những ngày gần đây thông tin “hoa khôi vắc xin” hay “tiêm vắc xin” đã trở thành từ khóa gây chú ý trên cộng động mạng.

Cách đây ít ngày, diva Thanh Lam cũng đã gây xôn xao khi khoe được tiêm đầy đủ 2 mũi vắc xin Covid-19. Tuy nhiên, sau đó giọng ca "Chia tay hoàng hôn" đã xóa bài đăng khiến làn sóng tranh cãi bùng lên dữ dội.

Thanh Lam lên tiếng về thông tin được ưu ái tiêm vắc-xin Covid-19 ảnh 1

Diva Thanh Lam.

Nhằm tránh những ồn ào liên quan đến việc bản thân đã hoàn thành xong 2 mũi tiêm vắc-xin phòng Covid-19, mới đây, diva Thanh Lam đã có những chia sẻ liên quan đến thông tin này.

Theo đó, trên trang cá nhân Thanh Lamcho biết: “Trong chiến dịch phòng chống Covid ngoài 5K Đảng, nhà nước và các đoàn thể đang ngày đêm nỗ lực tìm các nguồn vắc xin để bao phủ, tạo miễn dịch cao nhất cho cộng đồng.

Thanh Lam đã cùng gia đình, bạn bè không dưới 3 lần đóng góp một phần nhỏ bé cho quỹ vắc xin, Thanh Lam cùng các nhà hảo tâm cũng đã đóng góp thiện nguyện cùng chung tay chống Covid tại Quảng nam, Đà Nẵng, Hải Dương, Bắc Giang…

Cách đây 11 tuần, Thanh Lam cùng chồng đã đăng ký tiêm vắc xin và đã được tiêm theo kế hoạch. Vừa qua đã được tiêm mũi 2 theo đúng phác đồ.

Mình đã rất vui vì tuy có phản ứng hơi mệt sau khi tiêm nhưng rất an toàn và mình đã đăng trên trang cá nhân của mình để chia vui với bạn bè, cũng từ chia sẻ này các bạn của Lam đã chúc mừng cho Lam. 

Nhưng cũng có vài bình luận cho là mình đã không công bằng trong việc tiêm vắc xin, mình đã gỡ bài đó xuống nhưng đến hôm nay, vẫn có một vài bạn chụp lại bài đó và gửi cho mình với hàm ý khiêu khích ghép với trường hợp này nọ trong việc tiêm vắc xin.

Dù sao thì động lực tiêm vắc xin của mình rất rõ ràng và chính đáng. Mình vẫn theo đuổi các dự án làm thiện nguyện, đi hát cho các cháu bị ung thư trong bệnh viện, cho các cụ già trong các trung tâm dưỡng lão …

Tại gia đình mình đang sống với mẹ già 96 tuổi nên việc tiêm chủng của mình làm cho mình thấy an tâm hơn cho gia đình và xã hội.

Một lần nữa Thanh Lam xin cảm ơn các đơn vị đã tạo điều kiện thuận lợi cho mình được tiêm vắc xin phòng Covid. Chúc mọi người thật bình an và chiến thắng đại dịch Covid”, giọng ca Chia tay hoàng hôn chia sẻ.

Đặc biệt, ngay dưới bài chia sẻ của Diva Thanh Lam, ca sĩ Tùng Dương – một người em thân thiết không chỉ trên sân khấu mà ngay cả ngoài đời thường đã bình luận cho rằng: “Nghệ sĩ còn phải cống hiến nhiều cho cuộc đời, nếu có được ưu ái tiêm trước thì mọi người cũng hoan hỉ nhé! Rồi rất cả sẽ bình an”.

Ngoài ra, cũng có nhiều bạn bè, fan hâm mộ cũng để lại bình luận trên trang cá nhân của Thanh Lam và cho rằng: “Những điều thuộc lẽ phải sẽ được nhìn nhận đúng, chị đã làm điều cần thiết để bảo vệ không riêng mình mà là cộng đồng xung quanh theo hướng tích cực. Mong tất cả bình an” hay “một người được tiêm cũng là một biện pháp tránh lấy lan mà! Mọi người hãy nhìn những điều liên quan tích cực ạ!”…

Lãnh đạo UBND TP. Điện Biên Phủ trao quà khen thưởng Điện lực thành phố.

Thành phố Điện Biên Phủ đảm bảo an ninh, an toàn lưới điện

GD&TĐ - Những năm qua, Điện lực TP. Điện Biên Phủ chủ động xây dựng tốt kế hoạch công tác. Đảm bảo không để xảy ra tụ tập đông người, phá hoại tài sản trong cơ quan và phát hiện, ngăn chặn kịp thời các hành vi gây mất an toàn lưới điện.
Với ông Lê Hát Sơn, mỗi viên đá đều có giá trị và ý nghĩa nhất định.

Người 'đặt tên' cho đá

GD&TĐ - Từ những viên đá to, nhỏ khác nhau được nhặt dưới sông suối, qua bàn tay của ông Lê Hát Sơn chúng đều có tên và mang một giá trị khác nhau.
Thủ tướng kiểm tra, khảo sát thực địa dự án Đạm Ninh Bình - Ảnh: VGP/Nhật Bắc.

Thủ tướng kiểm tra, khảo sát thực địa dự án Đạm Ninh Bình

Chiều 13/8, ngay sau khi làm việc về dự án Đạm Hà Bắc tại Bắc Giang, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã về Ninh Bình, kiểm tra, khảo sát thực địa và làm việc với lãnh đạo các bộ, ngành, cơ quan liên quan về phương án tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc cho dự án Đạm Ninh Bình - một trong 12 dự án chậm tiến độ, kém hiệu quả của ngành Công Thương.
Công an đang làm việc với Nguyễn Văn Nông. Ảnh: Công an.

Đốt nhà con nợ vì không đòi được tiền

GD&TĐ - Ngày 13/8, Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP. Đà Nẵng phối hợp với Công an quận Liên Chiểu điều tra ra đối tượng phóng hỏa gia đình bà N.T.H. (47 tuổi, trú đường Bàu Năng 11, phường Hòa Minh) vào rạng sáng 10/8.
Cha mẹ cần lưu ý đến các dấu hiệu trở nặng của tay chân miệng. Ảnh minh họa.

Cảnh báo triệu chứng trở nặng của bệnh chân tay miệng

GD&TĐ - Bộ Y tế dự báo dịch bệnh tay chân miệng có xu hướng gia tăng trong thời gian tới đây do tính chất lây truyền, nhất là khi trẻ vào năm học mới. Kỹ năng vệ sinh cho trẻ, việc giao lưu đi lại, thể thao, du lịch, nhận biết dấu hiệu bệnh… là những lưu ý quan trọng cho cha mẹ học sinh.
NovaGroup bổ sung đội ngũ Novator tại Phan Thiết

NovaGroup bổ sung đội ngũ Novator tại Phan Thiết

GD&TĐ - Ngày 13/8, NovaGroup tổ chức Đại hội tuyển dụng quy mô lớn tại NovaWorld Phan Thiet. Sự kiện đã thu hút đông đảo sở ban ngành, người dân địa phương, người lao động, học sinh, sinh viên trên địa bàn tỉnh Bình Thuận và các tỉnh lân cận.