Thanh Lam lên tiếng về thông tin được ưu ái tiêm vắc-xin Covid-19

GD&TĐ - Mới đây, diva Thanh Lam đã có những chia sẻ liên quan đến thông tin này.

Những ngày gần đây thông tin “hoa khôi vắc xin” hay “tiêm vắc xin” đã trở thành từ khóa gây chú ý trên cộng động mạng.

Cách đây ít ngày, diva Thanh Lam cũng đã gây xôn xao khi khoe được tiêm đầy đủ 2 mũi vắc xin Covid-19. Tuy nhiên, sau đó giọng ca "Chia tay hoàng hôn" đã xóa bài đăng khiến làn sóng tranh cãi bùng lên dữ dội.

Diva Thanh Lam. ảnh 1

Diva Thanh Lam.

Nhằm tránh những ồn ào liên quan đến việc bản thân đã hoàn thành xong 2 mũi tiêm vắc-xin phòng Covid-19, mới đây, diva Thanh Lam đã có những chia sẻ liên quan đến thông tin này.

Theo đó, trên trang cá nhân Thanh Lamcho biết: “Trong chiến dịch phòng chống Covid ngoài 5K Đảng, nhà nước và các đoàn thể đang ngày đêm nỗ lực tìm các nguồn vắc xin để bao phủ, tạo miễn dịch cao nhất cho cộng đồng.

Thanh Lam đã cùng gia đình, bạn bè không dưới 3 lần đóng góp một phần nhỏ bé cho quỹ vắc xin, Thanh Lam cùng các nhà hảo tâm cũng đã đóng góp thiện nguyện cùng chung tay chống Covid tại Quảng nam, Đà Nẵng, Hải Dương, Bắc Giang…

Cách đây 11 tuần, Thanh Lam cùng chồng đã đăng ký tiêm vắc xin và đã được tiêm theo kế hoạch. Vừa qua đã được tiêm mũi 2 theo đúng phác đồ.

Mình đã rất vui vì tuy có phản ứng hơi mệt sau khi tiêm nhưng rất an toàn và mình đã đăng trên trang cá nhân của mình để chia vui với bạn bè, cũng từ chia sẻ này các bạn của Lam đã chúc mừng cho Lam. 

Nhưng cũng có vài bình luận cho là mình đã không công bằng trong việc tiêm vắc xin, mình đã gỡ bài đó xuống nhưng đến hôm nay, vẫn có một vài bạn chụp lại bài đó và gửi cho mình với hàm ý khiêu khích ghép với trường hợp này nọ trong việc tiêm vắc xin.

Dù sao thì động lực tiêm vắc xin của mình rất rõ ràng và chính đáng. Mình vẫn theo đuổi các dự án làm thiện nguyện, đi hát cho các cháu bị ung thư trong bệnh viện, cho các cụ già trong các trung tâm dưỡng lão …

Tại gia đình mình đang sống với mẹ già 96 tuổi nên việc tiêm chủng của mình làm cho mình thấy an tâm hơn cho gia đình và xã hội.

Một lần nữa Thanh Lam xin cảm ơn các đơn vị đã tạo điều kiện thuận lợi cho mình được tiêm vắc xin phòng Covid. Chúc mọi người thật bình an và chiến thắng đại dịch Covid”, giọng ca Chia tay hoàng hôn chia sẻ.

Đặc biệt, ngay dưới bài chia sẻ của Diva Thanh Lam, ca sĩ Tùng Dương – một người em thân thiết không chỉ trên sân khấu mà ngay cả ngoài đời thường đã bình luận cho rằng: “Nghệ sĩ còn phải cống hiến nhiều cho cuộc đời, nếu có được ưu ái tiêm trước thì mọi người cũng hoan hỉ nhé! Rồi rất cả sẽ bình an”.

Ngoài ra, cũng có nhiều bạn bè, fan hâm mộ cũng để lại bình luận trên trang cá nhân của Thanh Lam và cho rằng: “Những điều thuộc lẽ phải sẽ được nhìn nhận đúng, chị đã làm điều cần thiết để bảo vệ không riêng mình mà là cộng đồng xung quanh theo hướng tích cực. Mong tất cả bình an” hay “một người được tiêm cũng là một biện pháp tránh lấy lan mà! Mọi người hãy nhìn những điều liên quan tích cực ạ!”…

Lắng lại với 'Sắc màu'

Lắng lại với 'Sắc màu'

GD&TĐ - Triển lãm 'Sắc màu' do Bảo tàng Hà Nội phối hợp với Câu lạc bộ Mỹ thuật Siêu nhân nhí tổ chức, có gần 60 bức tranh được trưng bày.
Truyện ngắn: Trăng treo trên sông

Truyện ngắn: Trăng treo trên sông

GD&TĐ - Xâm xẩm tối. Ánh Mặt trời đỏ rực sau một ngày thiêu đốt đã chậm rãi theo đường mòn phía Tây lặn xuống. Trăng nhú lên đầu bãi xa.
Một số tác phẩm của nhà phê bình, Tiến sĩ văn học Nguyên An.

Trầm sâu Nguyên An

GD&TĐ - Chất giọng Nghệ chậm rãi của người thành Vinh nhiều năm sống nơi đất Bắc, lối chuyện trò hòa nhã của người từng trải.
Ghé Đà Lạt thưởng lãm 'Chuyện mình'

Ghé Đà Lạt thưởng lãm 'Chuyện mình'

GD&TĐ - Triển lãm cá nhân đầu tiên của họa sĩ Đoàn Đức Hùng tại phòng tranh Le Lycee Ana Mandarin Villas DaLat (Lâm Đồng) tiếp tục đón khách đến 26/10.
Nhiều họa sĩ trẻ giành giải thưởng Cuộc thi và Triển lãm 5 năm Điêu khắc toàn quốc. Ảnh: Bình Thanh

Điêu khắc đang 'đổi vai'?

GD&TĐ - Góp tác phẩm vào Cuộc thi và Triển lãm 5 năm điêu khắc toàn quốc đang diễn ra tại Bảo tàng Hà Nội, phần lớn là họa sĩ, nhà điêu khắc trẻ.
Ảnh minh họa: ITN.

Truyện ngắn Ước mơ của Linh

GD&TĐ - Từ ngày Linh chào đời, cả làng, cả xã biết mẹ và Linh bị AIDS. Hôm đó là một ngày mưa rét cắt da, cắt thịt trong tiết đại hàn của mùa Đông giá lạnh.