rssheader

09/05/2021

Tại bàn hóa trang của Anh Vũ, Hồng Vân và thế hệ đàn em chuẩn bị cho anh thứ này

12/04/2019, 00:13 GMT+07 | Văn hóa
Tại bàn hóa trang của Anh Vũ, Hồng Vân và thế hệ đàn em chuẩn bị cho anh thứ này

Sau nhiều ngày tổ chức lễ viếng cho cố nghệ sĩ Anh Vũ tại chùa Ấn Quang (TP.HCM), nghệ sĩ Hồng Vân đã cho sân khấu kịch của mình hoạt động trở lại.

Được biết, trong hơn một tuần vừa qua kể từ khi nghệ sĩ hài Anh Vũ đột ngột qua đời trên đất Mỹ, sân khấu kịch của nữ nghệ sĩ đã tạm đóng cửa và hủy nhiều show diễn.

Hồng Vân bận rộn lo lắng cho tang lễ của Anh Vũ suốt hơn một tuần này. - Ảnh: Internet.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nữ nghệ sĩ nghẹn ngào: “Chị bệnh rồi không lên chùa với em bữa nay được... Đây là mâm cơm do bé Kha Uy và Haru nấu với thực đơn chị chọn cho em đó...

Chị dọn ở cái bàn hóa trang chỗ em ngồi mỗi đêm diễn đó nha Vũ, toàn mấy món chú thích đó nha chỉ thiếu chai nước mát tối chị mua rồi cầm lên cho chú nhe...

Hẹn chú tối nay ở Superbow lên coi vở của mấy đứa nhỏ K7 rồi tạm biệt sân khấu trước khi đi nha... Chị nghĩ là chú sẽ được về với Tổ Nghiệp”.

Hồng Vân chia sẻ dòng trạng thái mới nhất trên trang cá nhân của mình. - Ảnh: FBNV.

Bên dưới bài đăng, nữ diễn viên Ốc Thanh Vân cũng để lại cảm xúc: “Anh về ăn, anh nhé”.

Ốc Thanh Vân cũng bày tỏ cảm xúc bên dưới bài đăng của nữ nghệ sĩ. - Ảnh: FBNV.

Mâm cơm mà Hồng Vân và thế hệ đàn em chuẩn bị cho Anh Vũ. Ảnh: FBNV.

Thế hệ đàn em tiếp nối Anh Vũ ở sân khấu kịch Hồng Vân. - Ảnh: FBNV.

Được biết, sân khấu kịch Hồng Vân là nơi mà nghệ sĩ Anh Vũ đã gắn bó suốt thời thanh xuân của mình. Tại đây, Anh Vũ cũng gây dựng danh tiếng vững chắc thông qua rất nhiều vở kịch nói như “Đình cõi âm”, “Người vợ ma”, “Một cha ba mẹ”,…

Các nghệ sĩ đồng nghiệp của anh cũng chia sẻ, những ngày đi diễn luôn rộn ràng tiếng cười vì Anh Vũ luôn biết tạo không khí rôm rả, vui vẻ với các cộng sự của mình.

Anh Vũ và Hồng Vân là đôi bạn, đồng nghiệp thân thiết của nhau rất nhiều năm. - Ảnh: Internet.

Nghệ sĩ Anh Vũ được phát hiện đã đột ngột ra đi vào ngày 1/4/2019 tại Mỹ. Trải qua nhiều ngày nằm trên đất khách, sáng ngày 9/4, thi hài anh đã được đưa về Việt Nam để làm lễ viếng tại chùa Ấn Quang.

Lễ động quan sẽ được diễn ra vào lúc 6 giờ ngày 12/4. Sau đó, nam diễn viên sẽ được an táng tại nghĩa trang Phúc An Viên, quận 9, TP.HCM.

Theo Phụ nữ sức khỏe
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm