rssheader

07/03/2021

Sự hội tụ của các Táo khiến dân tình hi vọng Táo Quân 2021 trở lại

Ngọc Trang - 17/12/2020, 18:12 GMT+07 | Văn hóa
Hình ảnh được chia sẻ trên trang cá nhân của các nghệ sĩ khiến khán giả mong chờ sự trở lại của Táo quân 2021. Hình ảnh được chia sẻ trên trang cá nhân của các nghệ sĩ khiến khán giả mong chờ sự trở lại của Táo quân 2021.

Cách đây không lâu, Xuân Bắc đã khẳng định sẽ không có Táo Quân 2021 khiến nhiều người tỏ ra khá hụt hẫng. Thế nhưng trong những dòng trạng thái gần đây nhất của nghệ sĩ Chí Trung, khán giả có thể tin rằng "món ăn tinh thần" sẽ có thể trở lại vào đúng tối 30 Tết.

Cụ thể trên trang cá nhân, Chí Trung đã đăng tải hình ảnh anh cùng những nghệ sĩ gắn bó với Táo Quân lâu năm như Xuân Bắc, Tự Long, Công Lý, Quốc Khánh, Vân Dung... chụp hình trong một phim trường có cách bố trí rất giống chương trình Táo Quân.

Đây không phải hình ảnh "nhá hàng" duy nhất mà nghệ sĩ Chí Trung đăng tải trên mạng xã hội. Cách đây ít ngày, NSND Chí Trung từng đăng tải một hình ảnh liên quan đến Táo Quân cùng dòng caption đầy ẩn ý: "Hai tháng nữa có thể tái ngộ chăng"? Đây chính là thông tin khiến khán giả mong chờ các Táo đang tập luyện để quay trở lại vào dịp tết năm nay.

Cũng trên trang cá nhân của nghệ sĩ Vân Dung, cuộc hội ngộ mới đây nhất của ba gương mặt này khiến công chúng vô cùng thích thú. Kèm theo hình ảnh vui nhộn của các nghệ sĩ là dòng chú thích khiến nhiều người tò mò. “Cứ gặp nhau là xoắn quẩy! Lại một mùa.... sắp đến vui quá là vui”, Vân Dung bày tỏ.

Sự úp mở này của các nghệ sĩ càng khiến khán giả hồi hộp và dự đoán Táo Quân 2021 sẽ trở lại. Tuy nhiên, các nghệ sĩ cũng như Ban tổ chức chưa có câu trả lời chính thức nào về việc có hay không sự trở lại của Táo Quân?

Táo quân là một trong những chương trình được khán giả chờ đợi nhất mỗi dịp Tết đến xuân về. Bắt đầu từ năm 2003 với cái tên nguyên bản Gặp nhau cuối năm - Táo Quân, dần dần Táo Quân đã trở thành "món ăn tinh thần" không thể thiếu với người dân. Ai cũng chờ đợi những màn báo cáo mang tính đẩ kích, châm biếm về các vấn đề thời sự trong suốt 1 năm qua.

Thế nhưng kể từ năm ngoái, chương trình Táo quân đã chính thức khép lại sau 16 năm lên sóng, để lại nỗi hụt hẫng vô cùng trong lòng khán giả. VTV thay vào đó chương trình Gặp nhau cuối năm 2020 đã đưa khán gỉa đến với một cốt chuyện khác - câu chuyện của làng Vũ Đại thời hội nhập. Tuy nhiên, phiên bản mới không để cập chi tiết đến những vấn đề xã hội của 1 năm qua mà thiên về gây cười giải trí một cách bình thường. Chính vì thế, Gặp nhau cuối năm 2020 đã nhận phải nhiều lời chê bai từ truyền thông lẫn khán giả truyền hình. Và đến giờ, rất nhiều khán giả đang mong chờ sự trở lại của Táo Quân 2021 trong dịp Tết năm nay.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm