rssheader

28/02/2021

Song Hye Kyo "thả thính" chuyện tái hợp Hyun Bin?

02/07/2020, 04:27 GMT+07 | Văn hóa
Song Hye Kyo "thả thính" chuyện tái hợp Hyun Bin?

Mới đây, cư dân mạng đã chia sẻ hình ảnh 1 bài đăng được cho là của Song Hye Kyo. Theo đó, Song Hye Kyo đã chia sẻ lên trang cá nhân bài hát mà cô đang nghe lên story. Bài hát có tên là Try Again của Dear và Jaehyun. 

Điều trùng hợp đó chính là nội dung của bài hát kể về hai người đã từng xa nhau vì những hiểu lầm nhưng vẫn giữ trong nhau tình cảm về đối phương.

Chia sẻ của Song Hye Kyo.

Bài hát có những câu như: "Dù cho chúng ta có phải xa nhau suốt một chặng đường dài, trái tim này vẫn luôn vậy. Tất cả sẽ ổn thôi. Anh muốn được yêu em lần nữa".

Bài hát cũng đề cập tới việc cả hai từng có những mâu thuẫn tới mức xa nhau nhưng hiện tại những điều này chẳng là gì cả. Người đàn ông trong bài hát cũng hứa hẹn: "Nếu những tổn thương vẫn không thể buông tha em. Anh sẽ mãi ở bên che chở".

Theo nhiều người, nội dung của bài hát lại khá trùng hợp với những tin đồn tái hợp của Song Hye Kyo và Hyun Bin thời gian gần đây.

Tuy nhiên, sự thật là bài hát mà Song Hye Kyo chia sẻ lại là từ 17/12/2019 chứ không phải mới đây như nhiều người đồn thổi. Một số khác cũng cho rằng dù thời điểm đăng tải là lúc nào đi chăng nữa thì chỉ là Song Hye Kyo muốn chia sẻ một bài hát hay lên mạng xã hội chứ không có gì liên quan tới Hyun Bin cả.

Theo Trí Thức Trẻ

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm