rssheader

27/02/2021

Song Hye Kyo kiện 2 cá nhân ra tòa vì bị tung tin sai sự thật và phỉ báng

16/10/2019, 20:54 GMT+07 | Văn hóa
Song Hye Kyo mà một trong số những nghệ sĩ Hàn có động thái cứng rắn với anti fan. Song Hye Kyo mà một trong số những nghệ sĩ Hàn có động thái cứng rắn với anti fan.

Ngày 15/10, Sở cảnh sát Bundang tiết lộ hai cư dân mạng được gọi là A và B đã được chuyển hồ sơ đến văn phòng công tố vì cáo buộc vi phạm những quy định trong việc lan truyền thông tin.

Trong số 2 người này, một người bị buộc tội phỉ báng Song Hye Kyo khi đăng tin trên một Vlog rằng nữ diễn viên được đại gia ở Trung Quốc "bao nuôi" và đó là lí do khiến cuộc hôn nhân với Song Joong Ki đổ vỡ.

Người còn lại bị cáo buộc đã viết bình luận ác ý, đả kích Song Hye Kyo.

Công ty quản lý của Song Hye Kyo cũng thông tin thêm rằng có đến 15 người được khoanh vùng điều tra nhưng 13 trong số đó không thể xác định được do đã hủy kích hoạt tài khoản mạng xã hội, chỉ có 2 người "sa lưới".

Song Hye Kyo mà một trong số những nghệ sĩ Hàn có động thái cứng rắn với anti fan trước những bình luận ác ý, chỉ trích trên mạng xã hội.

Nữ diễn viên sẽ không lên tiếng nhiều khi bị "ném đá" mà sẽ thông qua công ty quản lý để áp dụng pháp lý giải quyết những người này.

Theo infonet.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm