rssheader

28/02/2021

Sau tin đồn "cặp kè" trai trẻ, ca sĩ Lệ Quyên chính thức ly hôn

Phạm Hiền - 31/10/2020, 06:42 GMT+07 | Văn hóa
Sau tin đồn "cặp kè" trai trẻ, ca sĩ Lệ Quyên chính thức ly hôn

Theo một nguồn tin, TAND Quận 2 đã có quyết định công nhận việc thuận tình ly hôn giữa nữ ca sĩ Lệ Quyên và chồng là doanh nhân Đức Huy vào cuối tháng 9 vừa qua.

Nhiều người hâm mộ “bán tín bán nghi” bởi trước đó không lâu, khoảnh khắc Lệ Quyên bị bắt gặp xuất hiện thân thiết với người đàn ông lạ. Chồng của ca sĩ Lệ Quyên đã thông tin khi được hỏi về tin đồn: "Tôi không có gì để nói cả, mọi thứ như đã phơi bày như bạn biết và báo đài nói rồi. Hãy liên hệ trực tiếp với Quyên để có câu trả lời rõ hơn".

Hình ảnh Lệ Quyên và chàng trai cùng nhau đi mua sắm, ăn uống thân mật bên nhau được lan truyền trên MXH.

Thời điểm đó đã dấy lên tin đồn hôn nhân của hai vợ chồng nữ ca sĩ rạn nứt, tuy nhiên, Lệ Quyên vẫn im lặng. Nhưng lần này, trước những lời đồn đoán, Lệ Quyên đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân:

"Chào thế giới...

Quyên là người ko bao giờ muốn nói chuyện riêng tư nhưng vì a Lê Đức Huy chia sẻ với báo giới nên Quyên cũng chia sẻ luôn CHÚNG TÔI ĐÃ LY HÔN.

Trong văn bản ly hôn,pháp luật đã ghi rõ, chúng thôi thuận tình, tự nguyện, không vi phạm đạo đức, không vi phạm pháp luật rất rõ ràng, vì vậy, chúng tôi luôn coi nhau là bạn, là người thân, văn minh và hiểu biết vì không ai làm tổn thương ai cho đến khi ly hôn. Quyên nói một lần duy nhất. Giờ mong ai cũng sẽ được hạnh phúc với hành trình mới trong cuộc sống tươi đẹp này".

Lệ Quyên lên tiếng trên trang facebook cá nhân.

Nhiều người còn thấy thời gian gần đây, Lệ Quyên thường xuất hiện 1 mình tại sự kiện. Đặc biệt, mới đây, trong show thời trang của NTK Đỗ Mạnh Cường, cả Lệ Quyên và Đức Huy đều có mặt nhưng cả hai lại “ngó lơ” nhau.

Về người đàn ông gần đây hay xuất hiện thân mật cùng Lệ Quyên được cho là một người mẫu chuyên đóng các MV ca nhạc. Cư dân mạng phát hiện thấy nam người mẫu và Lệ Quyên liên tục có những hình ảnh kèm những dòng tâm trạng, check-in cùng địa điểm, đặc biệt cả hai cùng khoe ảnh ngón tay đeo nhẫn cặp. 

Lệ Quyên và Đức Huy thời còn chưa rạn nứt hôn nhân.

Lệ Quyên và Đức Huy kết hôn năm 2011, có với nhau 1 cậu con trai. Đức Huy là cháu ruột của nhạc sĩ Lê Quang và là ông chủ của phòng trà nổi tiếng Không Tên. Thời gian gần 10 năm bên nhau, vợ chồng Lệ Quyên luôn khiến người người ngưỡng mộ khi thấy trong bất kì sự kiện nào cả hai đều đồng hành và sánh bước bên nhau rất tình cảm.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm