rssheader

26/09/2020

Sau ồn ào tình ái với Kiều Minh Tuấn, An Nguy bất ngờ tiết lộ chuyện có... con gái

28/05/2019, 23:27 GMT+07 | Văn hóa
Sau ồn ào tình ái với Kiều Minh Tuấn, An Nguy bất ngờ tiết lộ chuyện có... con gái

Mới đây trên Instagram, An Nguy bất ngờ đăng tải bức hình chụp cùng một bé gái vô cùng xinh xắn kèm lời chúc mừng sinh nhật em bé trong hình.

Điều đáng chú ý là cách xưng hô của An Nguy với cô bé này là mẹ - con: "Ri của mẹ lại thêm 1 tuổi nữa rồi. Chẳng có tấm ảnh nào mới của hai mẹ con mình nên up lại ảnh cũ. Năm nay Ri lớn rồi, điệu rồi, còn có em Pi nữa rồi. Chẳng biết mấy nữa có quên mất mẹ không".

Sau ồn ào tình ái với Kiều Minh Tuấn, An Nguy bất ngờ tiết lộ chuyện có cô con gái xinh xắn thế này? - Ảnh 1.

Bức ảnh và chia sẻ của An Nguy khiến nhiều người thắc mắc.

Chia sẻ của An Nguy ngay lập tức nhận được rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều người bất ngờ và để lại bình luận thắc mắc về việc An Nguy có con: "Chị An có con từ khi nào vậy ạ?"; "Ủa chị An có con rồi ạ?"; "An Nguy có con thật ư?"...

Sau ồn ào tình ái với Kiều Minh Tuấn, An Nguy bất ngờ tiết lộ chuyện có cô con gái xinh xắn thế này? - Ảnh 2.

Một vài cư dân mạng cho biết, đây là con của người quản lý của An Nguy. Vì yêu quý cô bé nên nữ diễn viên nhận bé làm con nuôi.

Trước những câu hỏi của cư dân mạng, An Nguy không có phản hồi nào. Tuy nhiên, một vài fan của nữ diễn viên "Chú ơi đừng lấy mẹ con" thì cho biết, em bé trong ảnh là con của người quản lý của An Nguy. Vì yêu quý cô bé này nên An Nguy đã nhận bé làm con nuôi.

Sau ồn ào tình ái với Kiều Minh Tuấn, An Nguy trở nên kín tiếng, thỉnh thoảng cô mới đăng tải một bức ảnh lên Instagram. 

Kể từ sau ồn ào tình tay ba với Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng, An Nguy đã lập tức quay trở lại Mỹ để tìm sự bình yên. An Nguy rất kín tiếng, không chia sẻ bất cứ điều gì về công việc cũng như cuộc sống hiện tại.

Trên Instagram, thỉnh thoảng An Nguy mới đăng một bức ảnh kèm theo những caption vô cùng ngắn ngủi. Dẫu vậy, mỗi chia sẻ của hot blogger này trên mạng xã hội đều nhận được rất nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ.

Theo afamily.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm