rssheader

31/10/2020

Sau cuộc thi Miss World – Việt Nam, Người đẹp nhân ái làm gì?

Ngọc Trang - 12/09/2019, 12:06 GMT+07 | Văn hóa
Người đẹp nhân ái Ngọc Thoa cùng các thí sinh Miss World - Việt Nam tổ chức nhiều hoat động ý nghĩa dịp Trung thu. Người đẹp nhân ái Ngọc Thoa cùng các thí sinh Miss World - Việt Nam tổ chức nhiều hoat động ý nghĩa dịp Trung thu.

Không dừng lại trong khuôn khổ cuộc thi Miss World – Việt Nam, các người đẹp bước ra từ cuộc thi vẫn tiếp tục lan toả các hoạt động nhân ái ý nghĩa.

Vừa qua, Người đẹp nhân ái Ngọc Thoa đã cùng các cô gái Thạch Thảo, Bảo Ngân, Trinh Trinh đã đến mái ấm Kỳ Quang (Q.Gò Vấp, TP.HCM) để tổ chức hoạt động Trung thu ấm áp cho gần 250 trẻ em mồ côi và khuyết tật đang được cưu mang tại đây.

Các em nhỏ tại mái ấm gồm nhiều độ tuổi, có bé sơ sinh mới được vài ngày, trẻ mầm non, tiểu học, trung học và các em khuyết tật, đang tập vật lý trị liệu.

Trong cuộc thi Miss World - Việt Nam 2019, Ngọc Thoa, Bảo Ngân, Trinh Trinh và Thanh Dâng đã chiến thắng giải thưởng Dự án nhân ái được yêu thích nhất trong phần thi Người đẹp nhân ái với dự án Những chiến binh thầm lặng.
Riêng Ngọc Thoa, cô sinh viên đến từ Trường Đại học An ninh đã mang về danh hiệu Người đẹp nhân ái.

Tiếp nối những thành công đó, sau cuộc thi, các cô gái tiếp tục thực hiện những hoạt động thiện nguyện ý nghĩa để nối dài hành trình nhân ái của mình.

Buổi thiện nguyện còn các sự tham gia của các sinh viên trường Đại học An ninh – mái trường mà Ngọc Thoa đang theo học.

Các cô gái có mặt từ rất sớm để tập kết quà tặng và chuẩn bị lồng đèn, bánh Trung thu, và các vật phẩm khác để trao tặng cho các sư thầy cùng các bé tại mái ấm Kỳ Quang.

250 chiếc lồng đèn và 250 phần bánh Trung thu được xếp cẩn thận trước khi mang đến trao tay cho các em nhỏ. Ngoài ra, các người đẹp còn chuẩn bị thêm nhiều vật phẩm khác như bánh kẹo liên hoan, sữa, nước ngọt...

Trước tấm lòng nhân hậu của Ngọc Thoa và các bạn, trụ trì chùa Kỳ Quang – sư Thích Thiện Chiếu chia sẻ: “Trong dịp ý nghĩa như thế này mà các bạn đến đây, mang quà bánh, lồng đèn và nhất là tình thương đến cho các em nhỏ ở đây. Điều này thực sự rất quý.

Các em ở đây không biết ai là cha, ai là mẹ. Các bạn đến đây cũng xem như là mẹ, đem đến tấm lòng và sự yêu thương cho các em thì không còn gì bằng".

 Để tham gia chương trình, Trinh Trinh đã thu xếp công việc, bay từ Nha Trang và TP.HCM, chung tay cùng các bạn. Cô chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên em được tham gia hoạt động như thế này, tuy chỉ là những món quà nhỏ nhưng cũng mang đến không khí ấm áp và vui vẻ cho các bé ở mái ấm. Năm nay em được đón Trung thu đặt biệt với mọi người nên thấy rất vui và ý nghĩa, cảm giác làm được cái gì đó cho các thiên thần nhỏ". 

Thạch Thảo cũng khá hào hứng khi cùng tham gia hoạt động thiện nguyện này. Dù không thuộc nhóm người đẹp thực hiện dự án Những chiến binh thầm lặng nhưng cô cũng đã có mặt từ rất sớm, cùng các bạn xếp lồng đèn, chuẩn bị quà bánh cho các bé.

Người đẹp nhân ái Ngọc Thoa chia sẻ: “Em thấy rất vui và hạnh phúc khi được đồng hành cùng các người đẹp khác trên hành trình tham gia các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng. Những món quà trao đi tuy không giá trị về vật chất nhưng em cùng các bạn tin chắc rằng nó sẽ là những tình cảm đầm ấm nhất chúng em trao đi trong dịp Trung thu năm nay. Hy vọng các em sẽ có một mùa Trung thu trọn vẹn, hạnh phúc".
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm