rssheader

21/04/2021

Sao Việt phấn khích trước tin G-Dragon và Jennie hẹn hò

Tuệ An - 25/02/2021, 20:08 GMT+07 | Văn hóa

Mới đây nhất, trang truyền thông Dispatch đưa tin Jennie (24 tuổi) và G-Dragon (32 tuổi) đã hẹn hò được một năm. Căn hộ sang trọng của G-Dragon ở Hannam là điểm hẹn hò hoàn hảo cho cặp đôi.

Mối quan hệ của họ là một bí mật “mở” trong YG Entertainment. Quản lý của Jennie thường phụ trách lái xe đưa cô đến và đi từ nhà G-Dragon. Vào những lúc khác, quản lý của G-Dragon thực hiện công việc này.

Một người quen thân của cặp đôi này đã tâm sự với Dispatch: "Rất nhiều người ở YG biết về mối quan hệ của họ. Mẹ của Jennie cũng biết về mối quan hệ này. Bà ấy cảm ơn anh ấy vì đã quan tâm chu đáo".

Sau khi thông tin hẹn hò của cặp đôi G-Dragon và Jennie được tung ra, rất nhiều sao Việt đã bày tỏ sự phấn khích, vui mừng nhưng cũng có người “xỉu ngang xỉu dọc” khi hay tin “người tình trong mộng” bao năm thanh xuân nay đã có bóng hồng khác.

Nữ ca sĩ Tóc Tiên như muốn “xỉu” trước thông tin này. Diễn viên Diệu Nhi bày tỏ tâm trạng: “Ủa tưởng anh tung tin hẹn hò với mình chứ ta. Thôi tấm hình này đã nói lên tất cả. Em đang xỉu ngang nha… Mặc dù vậy, tôi vẫn không đồng ý chia tay”.

Diễn viên hài Thu Trang dường như không thốt nên lời, chỉ lặng lẽ up một tấm hình ghép mình và G-Dragon lên Instagram mà không có bất kỳ dòng trạng thái gì.

Bà xã Rhymastic, cũng là bạn thân của ca sĩ Tóc Tiên, còn đặc biệt chúc mừng “couple G-Dragon và Jennie”, cô chia sẻ: “The best couple. Chúc mừng bà bạn sinh cùng ngày cùng tháng cùng năm”.


Tóc Tiên như muốn "xỉu" trước thông tin hẹn hò của G-Dragon và Jennie.

Diễn viên Diệu Nhi bày tỏ tâm trạng: “Ủa tưởng anh tung tin hẹn hò với mình chứ ta. Thôi tấm hình này đã nói lên tất cả. Em đang xỉu ngang nha… Mặc dù vậy tôi vẫn không đồng ý chia tay”.

Diễn viên Thu Trang thì chỉ lặng lẽ up một tấm hình mà "không nói nên lời".

Bà xã  Rhymastic gửi lời chúc mừng đến “The best couple. Chúc mừng bà bạn sinh cùng ngày cùng tháng cùng năm”.
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm