rssheader

19/04/2021

Sao Việt hào hứng khoe quà ngày 8/3

Tuệ An - 08/03/2021, 06:26 GMT+07 | Văn hóa

Ngày quốc tế phụ nữ 8/3 là ngày trên toàn thế giới dành ra để tôn vinh những người phụ nữ. Đây cũng là dịp để "phái mạnh" thể hiện tình cảm sâu sắc và lòng biết đối với những người phụ nữ thân yêu của mình.

Vào ngày này, các sao Việt cũng hào hứng thể hiện tình cảm và dành tặng  người phụ nữ thân yêu của mình những món quà và lời chúc ý nghĩa nhất.

Lâm Bảo Châu dành tặng Lê Quyên món quà vô cùng giá trị cùng dòng nhắn nhủ đầy ngọt ngào.

Nhân dịp 8/3, nam người mẫu Lâm Bảo Châu đã dành tặng cho giọng ca Tình lỡ món quà bất ngờ là chiếc vòng cổ giá trị. Kèm theo đó, anh nhắn nhủ đầy tình cảm: "Hiện tại là món quà tuyệt với nhất. Hãy tận dung mọi khoảnh khắc để dành cho nhau những điều ngọt ngào như thế này". Đáp lại tình cảm của “người tình tin đồn", Lệ Quyên công khai gửi lời cảm ơn đến anh trên trang cá nhân.

Đàm Thu Trang vui vẻ khoe quà 8/3 được anh xã Cường Đô la tặng.

Đàm Thu Trang đăng tải bài viết "nhắc khéo" chồng nhân ngày 8/3 đang đến gần. "Nhắc nhẹ, sắp tới ngày chị em phụ nữ vùng lên, chứng minh minh là nóc nhà", cô viết. Đáp lại lời nhắc nhở của bà xã, Cường Đô la đã tặng vợ chiếc đồng hồ đeo tay hàng hiệu. Món quà được Đàm Thu Trang khoe trên trang cá nhân là chiếc đồng hồ Hublot Classic Fusion Orlinski Blue phiên bản mới, có giá hơn 250 triệu đồng.

Hồ Ngọc Hà hạnh phúc bên ông xã Kim Lý cùng 2 nhóc tỳ sinh đôi vô cùng dễ thương của mình.

Hồ Ngọc Hà hạnh phúc bên gia đình nhỏ. Cô chia sẻ trên trang cá nhân: "Chúc mọi người cuối tuần vui vẻ nhé. Mai 8/3 rồi cánh mài râu hãy thể hiện tình cảm với phái đẹp đi nào".

Lê Dương Bảo Lâm chơi lớn khi tặng xe oto cho mẹ nhân ngày 8/3.

Nam diễn viên hài Lê Dương Bảo Lâm cũng hào hứng chia sẻ món quà vô cùng giá trị và ý nghĩa mà anh dành tặng cho mẹ của mình. Trên trang cá nhân, Lê Dương Bảo Lâm viết: “Quà 8 -3 cho mẹ… Chúc mẹ 8 -3 vui vẻ hạnh phúc nha .... chiều nay rảnh chở cha đi hấp hôn luôn cho nóng ....đó ngày xưa ăn cắp sợ dây chuyền sữa mũi thôi chửi không còn cái gì đó giờ mẹ hối hận chưa".

Nam ca sĩ Đăng Khôi khoe quà tặng bà xã Thủy Anh.

Nam ca sĩ Đăng Khôi cũng chơi lớn khi dành tặng bà xã Thủy Anh biệt thự trị ở Phú Quốc trị giá 50 tỷ làm quà 8/3. Nam ca sĩ chia sẻ: “Chủ nhật sớm đã có tin hay ho chồng làm quà tặng quà vợ sớm ngày 8/3 nhé. Mai ngày chính thức, vợ sẽ có quà tiếp”.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm