rssheader

26/07/2021

Sao nam Hollywood suýt bỏ mạng trên phim trường

02/04/2017, 21:07 GMT+07 | Văn hóa
Sao nam Hollywood suýt bỏ mạng trên phim trường

Sao nam Hollywood suyt bo mang tren phim truong - Anh 1

Charlie Hunnam có được những kỉ niệm khó quên với phim “The lost city of Z”

Mới đây, khi tham gia sự kiện CinemaCon ở Las Vegas, nước Mỹ, Charlie Hunnam đã có cơ hội hồi tưởng về quá trình mình cùng đoàn làm phim “The lost city of Z” di chuyển tới khu vực rừng rậm Amazon để tiến hành ghi hình.

“Một tia sét đã đánh thẳng vào hệ thống loa và đánh ngã cả tôi. Còn tôi thì chỉ có thể phản ứng theo kiểu: “Được rồi, đi nào!””, Charlie Hunnam chia sẻ một cách đầy hài hước.

Sao nam Hollywood suyt bo mang tren phim truong - Anh 2

Nam tài tử suýt mất mạng khi đi quay phim ở Amazon.

Tuy bản thân từng suýt mất mạng nhưng Charlie Hunnam vẫn cho rằng chuyện bị sét đánh vẫn chưa phải là điều “đáng nhớ” nhất từng xảy ra ở Amazon.

Ngôi sao 36 tuổi bồi hồi nhớ lại rằng: “Thử thách đáng sợ nhất là ở trong phòng khách sạn của tôi, một con bọ cánh cứng đã bò vào trong tai tôi và tôi bị đánh thức bằng âm thanh của một tiếng khoan ngay trong tai mình”.

Sao nam Hollywood suyt bo mang tren phim truong - Anh 3

“The lost city of Z” có nhiều cảnh quay trong rừng rậm…

Sao nam Hollywood suyt bo mang tren phim truong - Anh 4

… khiến Charlie Hunnam khó có thể quên.

“Nhiều năm trước tôi cũng đã có một trải nghiệm tương tự khi mà bạn gái tôi cũng đã bị một con bướm bay vào tai. Nên tôi biết rõ được chuyện gì đã xảy ra”, Charlie Hunnam rùng mình chia sẻ.

Nam tài tử còn tiết lộ thêm rằng anh đã thử mọi cách song vẫn không thể đuổi được con bọ cứng đầu ra khỏi lỗ tai. Sau nhiều cố gắng, Charlie Hunnam quyết định… liều mình ngủ tiếp với hy vọng tỉnh dậy mọi sự sẽ yên bình trở lại.

Lẽ dĩ nhiên, Charlie Hunnam đã không thể ngủ nổi với việc có một sinh vật sống không ngừng ngọ nguậy trong lỗ tai. Và sau cùng, nam diễn viên đã phải nhờ nhân viên đoàn làm phim đưa mình tới bệnh viện.

Theo Nghệ An/Dântrí
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm