rssheader

25/09/2021

Sân khấu đặc biệt giữa tâm dịch Covid-19 của nghệ sĩ Việt

Tuệ An - 30/07/2021, 12:25 GMT+07 | Văn hóa

Trong những ngày qua nhiều Hoa hậu, người mẫu, diễn viên, ca sĩ, MC, YouTuber… đã hưởng ứng, tham gia làm tình nguyện viên hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19 của Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TP Hồ Chí Minh nhằm đóng góp công sức để cùng cả nước chung tay vượt qua đại dịch Covid-19

Trong số đó không thể không kể đến công sức cũng như sự tích cực của nữ ca sĩ Phương Thanh khi thường tham gia làm tình nguyện tại các bệnh viện dã chiến để giúp đỡ công tác phòng, chống dịch.

Thậm chí, nữ nghệ sĩ còn góp vui văn nghệ, giúp mọi người lên tinh thần sau những mệt mỏi, vất vả.

Trên trang cá nhân, Phương Thanh cũng thường xuyên đăng tải hình ảnh, lời kêu gọi và đặc biệt là những đoạn clip ngắn mình cùng các anh chị em nghệ sĩ hát phục vụ bệnh nhân F0 trong khu vực cách ly.

Đây được xem là một hành động vô cùng ý nghĩa nhằm động viên tinh thần, giúp mọi người được thư giãn, thoải mái hơn đồng kích lệ ý chí và quyết tâm chống chọi lại dịch bệnh Covid-19.

Trước những hình ảnh và chia sẻ này của Phương Thanh, nhiều người hâm mộ đã tỏ ra vô cùng xúc động, cảm phục và khen ngợi về hành động lăn xả, "tiếp lửa" của cô, đồng thời gửi lời giữ sức khỏe đến nữ ca sĩ.

Mới đây, trên mạng xã hội cũng đã xuất hiện một đoạn clip được ghi cảnh nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn đang đứng biểu diễn tại bệnh viện dã chiến số 3 và số 6 ở TP Hồ Chí Minh. Nơi đây có rất đông bệnh nhân F0 đang điều trị.

Chia sẻ trên trang Facebook cá nhân, nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn cho biết, đây là một buổi diễn thật sự xúc động với ông, khi giai điệu của Quê Hương, Về Quê, Diễm Xưa và Còn Tuổi Nào Cho Em... đón nhận được những tiếng vỗ tay nhiệt liệt của các khán giả vô cùng đặc biệt tại khu bệnh viện dã chiến.

"Trần Mạnh Tuấn đã từng biểu diễn không biết bao nhiêu sân khấu lớn nhỏ khác nhau trong cuộc đời hoạt động âm nhạc nhưng có lẽ tối qua là một “sân khấu” đặc biệt nhất…. với khán giả là hàng trăm y bác sĩ, nhân viên y tế và hơn 10.000 bệnh nhân F0 tại khu bệnh viện dã chiến số 3 và số 6" - Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn tâm sự.

Nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn cũng nhấn mạnh, đây là những giây phút không thể nào quên với ông và các nghệ sỹ và gửi lời đến người hâm mộ "Chúng ta cùng nhau cố gắng lên nhé!".

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm