rssheader

01/12/2020

Quốc Trường - Midu đã lộ ảnh hẹn hò, tình cảm tiến triển thêm một bước?

27/06/2019, 22:52 GMT+07 | Văn hóa
Quốc Trường - Midu đã lộ ảnh hẹn hò, tình cảm tiến triển thêm một bước?

Mới đây trên trang cá nhân, hot girl Midu đăng tải bức ảnh selfie vô cùng dễ thương của mình, cô nàng dùng ứng dụng để có thêm bộ râu, kèm theo đó là dòng caption hài hước: "Đẹp trai không cả nhà?".

Dưới phần bình luận, nam diễn viên Quốc Trường đã để lại lời khen: "Đẹp hơn anh rồi" khiến cư dân mạng vô cùng thích thú.

Người hâm mộ lại thi nhau "đẩy thuyền tình" cho cặp đôi này, nhiều người nhắn Quốc Trường "làm tới luôn đi" vì thực sự nhìn cả hai rất đẹp đôi.

Không chỉ thả thính trên mạng, Quốc Trường - Midu đã lộ ảnh hẹn hò, tình cảm tiến triển thêm một bước?-1

Bức ảnh selfie mới đây của Midu.

Tuy nhiên, bất ngờ hơn là một cư dân mạng đã hé lộ bức ảnh Quốc Trường và Midu đang đi ăn tối cùng những người bạn của mình.

Trong ảnh, cả hai ngồi đối diện nhau và khá vui vẻ. Mặc dù không phải là hẹn hò riêng tư song việc Midu và Quốc Trường gặp mặt cũng cho thấy sự tiến triển trong mối quan hệ của họ chứ không chỉ dừng lại ở việc "thả thính" trên mạng xã hội nữa. Chính vì thế mà fan lại càng có hy vọng showbiz Việt sẽ sớm có thêm một cặp "trai tài gái sắc". 

Không chỉ thả thính trên mạng, Quốc Trường - Midu đã lộ ảnh hẹn hò, tình cảm tiến triển thêm một bước?-2

Dưới phần bình luận, một cư dân mạng đã tiết lộ bức ảnh Quốc Trường - Midu đi ăn tối cùng bạn bè.

Không chỉ thả thính trên mạng, Quốc Trường - Midu đã lộ ảnh hẹn hò, tình cảm tiến triển thêm một bước?-3

Fan nhiệt tình ủng hộ Quốc Trường - Midu thành đôi.

Trước đó, Midu và Quốc Trường bất ngờ được "ship cặp" sau khi cả hai có nhiều bình luận tương tác trên mạng xã hội. Nhiều người đánh giá Midu và Quốc Trường không chỉ đẹp đôi về mặt ngoại hình mà còn rất cân xứng về gia cảnh. 

Trong khi Quốc Trường sở hữu một căn biệt thự trị giá 25 tỷ đồng và là chủ chuỗi nhà hàng mỳ cay với hơn 100 chi nhánh thì Midu cũng không kém cạnh.

Cô cũng sở hữu rất nhiều bất động sản tại Sài Gòn, có xe hơi tiền tỷ và là một "tay chơi" hàng hiệu. Ngoài ra việc kinh doanh thời trang của Midu cũng gặt hái được nhiều thành công và đang trên đà phát triển. 

Không chỉ thả thính trên mạng, Quốc Trường - Midu đã lộ ảnh hẹn hò, tình cảm tiến triển thêm một bước?-4

Ai nấy đều cho rằng Midu rất hợp với Quốc Trường.

Tuy nhiên, tất cả vẫn đang chỉ dừng lại là sự kỳ vọng của khán giả còn bản thân Quốc Trường và Midu cho đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có phát ngôn nào liên quan đến chuyện gán ghép hẹn hò này. 

Theo Helino
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm