rssheader

28/10/2020

Quốc Trường gợi ý muốn sinh con cùng, Midu đăng status “tính chuyện trăm năm“

12/08/2019, 00:27 GMT+07 | Văn hóa
Diện váy trắng lộng lẫy, Midu "tính chuyện trăm năm". Diện váy trắng lộng lẫy, Midu "tính chuyện trăm năm".

Mới đây, Midu và Quốc Trường bất ngờ được người hâm mộ "ship" nhiệt tình. Cụ thể, nam diễn viên Về nhà đi con hào hứng chia sẻ hình ảnh chụp cùng với rất nhiều trẻ con kèm theo chú thích: "Vũ của 10 năm sau. Tội Xính Lao ghê".

Midu sau đó đã vào bình luận: "Ủa cháu Bella của em kìa", vì phát hiện Quốc Trường cũng đang chụp ảnh cùng bé gái mà cô quen biết. Ngay lập tức, một người bạn chung của Trường - Midu đã vào gợi ý: "Cô chú xem tìm đối tác nhanh cho Bella có em chơi nha".

Vừa được Quốc Trường gợi ý muốn sinh con cùng, Midu đã nghĩ ngay tới việc thương thảo chuyện trăm năm-1

Chia sẻ mới đây của Quốc Trường...

Vừa được Quốc Trường gợi ý muốn sinh con cùng, Midu đã nghĩ ngay tới việc thương thảo chuyện trăm năm-2

Vừa được Quốc Trường gợi ý muốn sinh con cùng, Midu đã nghĩ ngay tới việc thương thảo chuyện trăm năm-3

... và đây là phản ứng của bạn bè, người hâm mộ.

Trước sự gợi ý của người này, Quốc Trường nhanh chóng tag tên Midu và hỏi: "Em nghĩ sao?". Trong khi nữ diễn viên Những thiên thần áo chưa kịp có phản hồi thì rất nhiều fans đã vào giúp cô trả lời: "Midu im lặng là sự đồng ý rồi"; "Tới luôn chứ sao" hay khen "Cặp đôi này đẹp lắm"; "Mong hai bạn thành đôi đi quá mất";... Thuyền liên tục được đẩy làm Midu sau đó chỉ biết nhẹ nhàng thả mặt cười.

Những tưởng chỉ dừng lại ở việc trêu đùa qua lại nhưng không lâu sau đó, Midu bất ngờ chia sẻ muốn có một bờ vai vững chắc để tựa vào. 

Cụ thể, đăng tải bức ảnh diện váy trắng vô cùng xinh đẹp, cô không quên đính kèm thêm caption: "Hẹn một mai trái tim qua giông bão/Ta lại ngồi thương thảo chuyện trăm năm".

Vừa được Quốc Trường gợi ý muốn sinh con cùng, Midu đã nghĩ ngay tới việc thương thảo chuyện trăm năm-4

Chia sẻ ảnh diện váy trắng lộng lẫy, Midu không quên đính kèm caption: "Hẹn một mai trái tim qua giông bão/ Ta lại ngồi thương thảo chuyện trăm năm".

Ở phần bình luận, người được fans réo gọi nhiều nhất ở thời điểm hiện tại chính là Quốc Trường.

Trước đó, trong một bài phỏng vấn, Midu từng chia sẻ về mẫu bạn trai lý tưởng. Cô cho biết, mỗi người đàn ông đến với mình đều có cơ hội như nhau. Hot girl SN 1989 không đặt nặng vấn đề bạn trai phải là đại gia giàu có bởi hiện tại Midu có thể tự lo cho bản thân và thậm chí là cả người đó.

Cô trải lòng: "Trước giờ không phải không có đại gia hay thiếu gia thích tôi. Những người thích Midu rất thành đạt nhưng chuyện tình cảm cũng còn tùy, bởi không phải cứ người giàu có thích thì mình đều có thể thích lại.

Vừa được Quốc Trường gợi ý muốn sinh con cùng, Midu đã nghĩ ngay tới việc thương thảo chuyện trăm năm-5

Tôi không kỳ thị kiểu: 'Anh là đại gia chắc chắn sẽ lăng nhăng, hư hỏng' hay 'Anh chỉ là người văn phòng bình thường thì sẽ không có tiền'. Mỗi người con trai đến với Midu đều có cơ hội ngang nhau hết.

Chuyện thiếu gia, đại gia hay người bình thường với Midu không hề quan trọng".

Bước vào tuổi 30, có lẽ Midu không còn quá vội vàng trong chuyện tình cảm. Và người đàn ông có thể mang lại hạnh phúc cho nữ diễn viên xinh đẹp này có phải Quốc Trường hay không, hãy để thời gian trả lời.

Theo vietnamnet.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm