rssheader

04/12/2020

Quế Vân bất ngờ đăng ảnh, chỉ rõ những bộ phận Việt Anh phẫu thuật thẩm mỹ

30/07/2019, 23:37 GMT+07 | Văn hóa
Quế Vân bất ngờ đăng ảnh, chỉ rõ những bộ phận Việt Anh phẫu thuật thẩm mỹ

Cách đây ít phút, Quế Vân bất ngờ chia sẻ hình ảnh của nam diễn viên Việt Anh kèm thông báo: “Mặt của Việt Anh đến hôm nay là được 1 tháng tròn. Nếu để nói về tự nhiên nó phải là 3 tháng nếu ai từng thầm mỹ nhé”.

Bên cạnh đó, Quế Vân nói chi tiết về việc thực hiện một số can thiệp trên gương mặt của Việt Anh như: “Thứ nhất là thay đổi chiếc mũi cho cao thanh hơn 1 chút. Thứ 2 là cái nọng cằm của Việt Anh khá nhiều nên chúng tôi dùng chỉ vĩnh viễn căng phần đó lên để không còn nọng cằm.

Thứ 3 cái “cằm”, tôi chỉ muốn thay đổi 1 chút để Việt Anh vào phim mới nên chỉ sử dụng “filler” nhé các bạn. Sau phim chúng tôi sẽ “tiêm tan” và cằm chẻ của Việt Anh sẽ trở lại bình thường. Thứ 4 là tiêm tế bào gốc để cải thiện về sự đàn hồi của da. Sau 6 tháng da sẽ trở lên đẹp hơn và đẩy lùi lão hoá”.

Sau 1 tháng phẫu thuật, nhan sắc Việt Anh được khen ‘cực phẩm’ - ảnh 2

Hình ảnh mới nhất của Việt Anh khiến người hâm mộ trầm trồ.
Sau 1 tháng phẫu thuật, nhan sắc Việt Anh được khen ‘cực phẩm’ - ảnh 3 
Sau 1 tháng phẫu thuật, nhan sắc Việt Anh được khen ‘cực phẩm’ - ảnh 4Cách đây ít ngày, Việt Anh đăng tải dòng trạng thái chất chứa tâm sự nói về việc phải gây dựng lại mọi thứ bằng hai bàn tay trắng.
“Đôi khi trong cuộc sống bạn sẽ rơi vào hoàn cảnh khó khăn và không còn gì cả và sẽ phải làm lại mọi thứ bằng 2 bàn tay trắng. Bên cạnh đó sẽ là những sự mỉa mai thậm chí là miệt thị.
Tôi thừa nhận là lúc này tôi không còn gì cả, rồi sao không? Tôi nói ra đây không phải để nhận sự thương hại hay giúp đỡ của mọi người, mà chỉ để tôi sẽ nhớ mãi cái ngày này 25/7/2019”- Việt Anh viết.
Sau 1 tháng phẫu thuật, nhan sắc Việt Anh được khen ‘cực phẩm’ - ảnh 5
Trước đó, Việt Anh từng bị cộng đồng mạng ném đá vì tổ chức tiệc độc thân ngay khi vừa li hôn. Hình ảnh sau phẫu thuật thẩm mỹ của nam diễn viên cũng không được số đông đón nhận.
Sau 1 tháng phẫu thuật, nhan sắc Việt Anh được khen ‘cực phẩm’ - ảnh 6
Một số hình ảnh được Việt Anh chia sẻ gần đây.
Theo Tiền phong
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm