rssheader

31/10/2020

Quang Lê lần đầu tiết lộ về vợ cũ con nhà đại gia

26/12/2018, 20:17 GMT+07 | Văn hóa
Quang Lê lần đầu tiết lộ về vợ cũ con nhà đại gia

Mới đây, trên sân khấu ca nhạc, Quang Lê gây bất ngờ khi tiết lộ đã từng kết hôn năm 22 tuổi. Đây cũng là cuộc hôn nhân duy nhất của nam ca sĩ tính đến thời điểm này.

Về danh tính vợ cũ, Quang Lê cho biết: "Cô ấy không hoạt động trong làng giải trí. Gia đình vợ cũ của tôi thì giàu "nứt đố đổ vách" và khá nổi tiếng ở một thành phố lớn". Tuy nhiên, kết hôn không lâu thì cả hai “đường ai nấy đi”.

Quang Lê kể anh có về thăm bố mẹ vợ cũ, năm nay ông bà cũng ngoài 80 tuổi và đều tươi cười tiếp chuyện anh vì mọi chuyện cũng qua lâu rồi.

Quang Lê cho biết thêm, vợ cũ hiện giờ đang có cuộc sống rất hạnh phúc với 4 người con mà “người ta giờ hạnh phúc rồi, mình kể ra làm chi nữa”.

Nhìn lại cuộc hôn nhân chóng vánh với vợ cũ, Quang Lê giãi bày, thời điểm đó anh còn quá trẻ, vẫn bồng bột và kết hôn theo ý muốn của cha mẹ chứ không hẳn là vì tìm thấy người "tâm đầu ý hợp". Vì vậy, chỉ sau một thời gian gắn bó, cả hai nảy sinh nhiều bất đồng và dẫn đến đổ vỡ.

Về sau, Quang Lê rơi vào trạng thái "chim sợ cành cong", nên mặc dù gia đình thúc giục nhưng anh vẫn dám tiến tới với ai thêm lần nữa. Đến thời điểm hiện tại, Quang Lê thú nhận anh mong muốn có con vì lo sợ về già sẽ cô đơn. Nam ca sĩ hài hước hứa hẹn với Minh Tuyết năm nay mỗi người sẽ có một đứa con.

Theo Tiền phong
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm