rssheader

30/11/2020

Quà 8-3 của Hoa hậu H’Hen Niê khi đảm nhiệm vai trò MC “Thay lời muốn nói” dành cho mẹ

Hà Quàng - 12/03/2018, 15:22 GMT+07 | Văn hóa
Hoa Hậu H”Hen Niê đảm nhận vai trò MC trương trình “Thay lời muốn nói” dành cho mẹ. Ảnh: Sang Đào. Hoa Hậu H”Hen Niê đảm nhận vai trò MC trương trình “Thay lời muốn nói” dành cho mẹ. Ảnh: Sang Đào.

Mẹ hoa hậu H’Hen Niê đã “âm thầm” theo dõi con khi lần đầu hoa hậu “thử sức’ dẫn chương trình với chủ đề “Ngọc” dành riêng để tôn vinh những giá trị tâm hồn và phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ. Cô dẫn chương trình như đang nói về người mẹ “tuyệt vời” đã sinh ra cô vậy.

Một người phụ nữ Tây Nguyên khoẻ khoắn, bình dị và hết lòng vì chồng vì con. Đó là những phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H’Hen Niê trong chương trình “Thay lời muốn nói”.

Tham gia chương trình, Hoa hậu H’Hen Niê chọn bộ vest trắng quần ống loe tôn vóc dáng quyến rũ của mình. Hoa hậu dẫn chương trình, phối hợp “ăn ý” với ca sĩ Hồ Trung Dũng và MC Quỳnh Hương. Cả ba đã cùng nhau dẫn dắt đưa mọi người hòa vào các câu chuyện được chia sẻ thông qua những dòng tâm sự từ khán giả gửi đến chương trình.

Hoa Hậu cùng MC Quỳnh Hương phối hợp ăn ý.

Người đẹp Tây Nguyên bật mí “Thay lời muốn nói” là chương trình cô yêu thích từ lâu nên khi nhận được lời mời, cô đồng ý ngay. Để chuẩn bị cho chương trình, cô rất hồi hộp đảm nhiệm vai trò mới nên đã chuẩn bị tập luyện nhiều cho lần xuất hiện này để không phụ sự kỳ vọng của khán giả.

 Hoa hậu và ca sĩ Hồ Trung Dũng “tái ngộ” trên sân khấu.

Bên cạnh đó, trong chương trình Hoa hậu Hoàn Vũ 2017 ca sĩ Hồ Trung Dũng đã biểu diễn và đứng chung sân khấu để tôn vinh cái đẹp cùng hoa hậu và giờ hai người cùng đảm nhận vai trò MC.

Đặc biệt, mẹ và người thân của Hoa hậu H’Hen Niê cũng có mặt trong hàng ghế khán giả để theo dõi con gái đứng trên sân khấu.

 Mẹ và người thân của Hoa hậu “âm thầm” theo dõi cô dẫn chương trình.

Hoa hậu chia sẻ, mẹ rất thích chương trình này nên khi biết con gái sẽ làm MC, mẹ cô liền vào TpHCM để được xem trực tiếp. Đây cũng là món quà ý nghĩa mà Hoa hậu H’Hen Niê muốn dành tặng cho mẹ nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Trong thời gian tới, Hoa hậu H’Hen Niê sẽ tiếp tục với các hoạt động của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Ngày 18-3 Hoa hậu H”hen Niê là khách mời chương trình “Room To Read” diễn ra tại Trà Vinh. Đây là chương trình giao lưu với các diễn giả dành cho Nữ sinh Trung học phổ thông nhằm tuyên truyền cho các em tránh lấy chồng sớm, mang thai, kiên trì theo đuổi con đường học vấn.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm