rssheader

20/10/2020

Pink Journey 3: Sự kết hợp hoàn hảo của thời trang và âm nhạc

Hoài Nam - 09/10/2019, 10:50 GMT+07 | Văn hóa
NTK Phương Hồ gửi lời cảm ơn tới các khách mời tham dự Pink Journey. NTK Phương Hồ gửi lời cảm ơn tới các khách mời tham dự Pink Journey.

Nhà thiết kế Phương Hồ được biết đến là một nghệ nhân áo dài của Việt Nam. Những Bộ sưu tập của chị là sự kết hợp hài hòa giữa truyền thống và hiện đại, giữa màu sắc dân tộc Việt Nam với những tinh hoa văn hóa trên thế giới.

Tận dụng tối đa chất liệu dân tộc cùng những họa tiết đặc trưng của phương Đông được đính tay tỉ mỉ, những thiết kế của NTK Phương Hồ nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của giới chuyên môn, của các bậc phụ huynh cùng các bạn nhỏ trên toàn quốc.  

Từng gây ấn tượng với BST Vương quốc chim công, Tiên Hạc, Huyền bí Phương Đông,... cùng những show diễn thời trang áo dài độc đáo, tại show diễn Pink Journey lần này, NTK Phương Hồ tâm huyết đưa những giấc mơ màu hồng đi dọc miền đất nước.

3 BST Candy, Black and Pink, Dreamlike với phong cách năng động, mạnh mẽ, Pink Journey trở thành sàn diễn trong mơ giúp các bạn nhỏ tỏa sáng với màu sắc riêng của bản thân. 

Tại PINK JOURNEY 3 nhà thiết kế Phương Hồ tuyên bố các sản phầm thuộc dòng thời trang ứng dụng trên sẽ tách khỏi Thương hiệu Phương LLY, được ra mắt với thương hiệu mới mang tên Xspace. 

Pink Journey 3 có sự xuất hiện của hàng loạt những mẫu nhí tài năng trên khắp cả nước. Ngoài những gương mặt nhí đến từ Hà Nội, Pink Journey 3 còn chào đón sự xuất hiện của dàn mẫu nhí đến từ TP. HCM, An Giang, Mỹ Tho, Nghệ An, Nam Định, Hải Phòng, Bắc Giang, Hà Tĩnh, Lạng Sơn,... Tất cả đã làm nên những màu sắc thú vị cho sàn diễn độc đáo này. 

Một số hình ảnh tại Pink Journey 3. 
 
 
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm