rssheader

28/10/2020

Phạm Băng Băng chính thức tuyên bố trở lại với dự án phim hoành tráng

24/09/2020, 22:08 GMT+07 | Văn hóa

Ngày 23/9, Phạm Băng Băng đã được giới truyền thông phỏng vấn trên phim trường. Đây là lần đầu tiên cô nói về việc sắp trở lại màn ảnh trong tương lai. Theo đó, Phạm Gia tiết lộ hiện tại đang trong quá trình làm kịch bản, sau khi hoàn thành kịch bản sẽ có phim mới. Khi nghe thông tin này, fans của cô rất thích thú.

Còn nhớ, do scandal trốn thuế, trong suốt năm 2019, Phạm Băng Băng gần như biến mất khỏi giới giải trí Trung Quốc. Thời gian gần đây, cô trở thành gương mặt trang bìa của các tạp chí Hoa ngữ, tham dự nhiều sự kiện công khai, là những dấu hiệu cho thấy nàng "Võ Mỵ Nương" đã hồi sinh.

Qua từng bước trở lại có kế hoạch, nhiều người nhận định, Phạm Băng Băng rất kiên nhẫn chờ đợi cơ hội mặc dù trước đó nhiều khán giả quay lưng.

Trong một cuộc phỏng vấn, Phạm Băng Băng chia sẻ: "Thực tế cuộc sống luôn chứa đựng những điều hối tiếc. Mỗi trải nghiệm đều là một quá trình. Càng khó khăn thì càng phải mạnh mẽ".

Phạm Băng Băng, sao Hoa ngữ

Phạm Băng Băng chính thức tuyên bố quay trở lại.

Gần đây, trên trang cá nhân, Phạm Băng Băng và đạo diễn Lý Ngọc có tương tác qua lại.

Trong phần bình luận, Lý Ngọc nói: "Tôi mong muốn được làm phim cùng nhau một lần nữa", và Phạm Băng Băng cũng đáp lại: "Tôi rất mong đợi trong tương lai gần".

Ai cũng biết trong quá khứ, Lý Ngọc và Phạm Băng Băng từng vướng nghi vấn tình yêu đồng tính khi nàng "Võ Mị Nương" thường xuyên có những hành động thân thiết "vượt quá tình bạn" như thoải mái hôn môi đạo diễn tại sự kiện.

Phạm Băng Băng, sao Hoa ngữ

Phạm Băng Băng, sao Hoa ngữ

Phạm Băng Băng và đạo diễn Lý Ngọc thường xuyên tương tác trên mạng xã hội.

Phạm Băng Băng, sao Hoa ngữ

Phạm Băng Băng, sao Hoa ngữ

Phạm Băng Băng, sao Hoa ngữ

Phạm Băng Băng luôn th hiện sự khôn ngoan trong giới showbiz.

Theo Công lý & xã hội
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm