rssheader

25/10/2020

Ở nhà siêu sang, hàng hiệu đầy tủ Trà Ngọc Hằng vẫn... “không đủ tiền nuôi con”

27/12/2018, 21:15 GMT+07 | Văn hóa
Ở nhà siêu sang, hàng hiệu đầy tủ Trà Ngọc Hằng vẫn... “không đủ tiền nuôi con”
 Nội thất trong căn hộ của Trà Ngọc Hằng chủ yếu được thiết kế với tone màu trầm, tạo cảm giác sâu lắng và ấm áp.
Trà Ngọc Hằng rất thích tập luyện thể thao ở khoảng không gian này. 
 Cô thường tranh thủ thời gian rảnh để tự tập luyện thể thao tại nhà những khi không thể đến các trung tâm. Các cháu của Trà Ngọc Hằng cũng thường xuyên tập yoga tại đây.
 Còn đây là chốn riêng tư của Trà Ngọc Hằng. Căn phòng ngủ được thiết kế khá đẹp mắt, trang nhã nhưng sang trọng. Đây cũng là nơi lưu trữ rất nhiều khoảnh khắc sexy của người đẹp siêu vòng 3.
 Ngoài ra, trong nhà cô còn có 1 nơi riêng dành cho phụ kiện, giày hiệu, túi xách “bạt ngàn”.
 Từng lo sợ trước những khó khăn về tài chính, tâm lý khi chọn một mình nuôi con, người đẹp quê Cà Mau vẫn từng bước trải qua để an yên trong niềm vui làm mẹ.
 “Tôi chịu áp lực về tâm lý và tài chính. Thời gian này tôi và bạn trai thường xuyên mâu thuẫn, cãi vã rất nhiều….”

 “Tôi tạm ngừng công việc để dưỡng thai nên không có nguồn thu nhập ổn định. Lúc này anh cũng gặp khó khăn nên lâu lâu mới hỗ trợ một chút. Tôi không phiền anh nhiều, phải bán hết tài sản giá trị đi để xoay xở cuộc sống.”, cô nói.

 Trước đó, người đẹp cũng từng tiết lộ phải bỏ thai vì không đủ tài chính nuôi con. Thông tin này khiến nhiều người bất ngờ vì trước đó ai cũng biết Trà Ngọc Hằng cũng là top “yêu nữ hàng hiệu” của showbiz với nhà sang, tủ đồ hàng hiệu ngập trời.
 Thực tế, Trà Ngọc Hằng hiện sống trong một căn hộ sang trọng và tiện nghi tại TP. Hồ Chí Minh.
 Cách đây ít tháng Trà Ngọc Hằng còn chia sẻ một vài hình ảnh về không gian sống của mình lên trang cá nhân và nhận được nhiều lời khen ngợi từ mọi người về gu thẩm mỹ của chủ nhân.
 Dù chưa định giá nhưng với căn hộ thế này khó có thể nói dưới 5 tỷ đồng.

 Phòng khách khá rộng, thoáng đãng, không kê quá nhiều đồ mà chỉ có điểm nhấn là chiếc piano đặt ở góc phòng và bức ảnh rất lớn của chủ nhân.
Theo eva.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm