rssheader

28/10/2020

NSƯT Trung Anh hiếm hoi khoe ảnh gia đình, bất ngờ nhất là bình luận của MC Tuấn Tú

19/06/2019, 03:35 GMT+07 | Văn hóa
NSƯT Trung Anh hiếm hoi khoe ảnh gia đình, bất ngờ nhất là bình luận của MC Tuấn Tú

Trên Facebook cá nhân, NSƯT Trung Anh vừa đăng tải bức ảnh gia đình nhân Ngày của Cha. Kèm theo khoảnh khắc đẹp, nam nghệ sĩ chia sẻ: “Hôm nay là ngày của cha, những ngày còn lại trong năm là ngày của mẹ, các con nhớ nhé”. Bức ảnh sau đó đã nhận được hơn 7.000 lượt thích và hàng trăm lượt bình luận từ dân mạng.

Là một nghệ sĩ kín tiếng trong đời tư, nên việc NSƯT Trung Anh chia sẻ ảnh gia đình khiến khán giả khá bất ngờ, nhận được sự quan tâm đặc biệt. Tuy nhiên, theo nghệ sĩ Trung Anh thì bức ảnh gia đình đã được chụp từ khá lâu. Nhân Ngày của Cha, anh thấy đẹp và quyết định chia sẻ lại.

NSƯT Trung Anh “phá lệ” khoe ảnh gia đình trong Ngày của Cha.

Phía dưới bài đăng, dòng bình luận hóm hỉnh của MC Tuấn Tú đặc biệt gây chú ý. Rất ngắn gọn, anh chê NSƯT Trung Anh... "già nhất nhà"! Trong lúc nam nghệ sĩ gạo gội chưa có phản hồi gì trước dòng bông đùa của đàn em, thì nhiều dân mạng đã nhanh chóng thả tim, bật cười trước sự tương tác của dàn diễn viên phim Về Nhà Đi Con.

MC Tuấn Tú có lời bình luận hóm hỉnh dưới ảnh gia đình của NSƯT Trung Anh khiến dân mạng bật cười.

Được biết, NSƯT Trung Anh kết hôn năm 37 tuổi. Bà xã anh làm kế toán, hoàn toàn không liên quan tới nghệ thuật nhưng rất am hiểu về phim ảnh, kịch nói. Ngoài cô con gái tên Thục Anh, nam nghệ sĩ còn có con trai đang đi du học tại Phần Lan.

Gia đình hạnh phúc, êm ấm của NSƯT Trung Anh.

NSƯT Trung Anh là nghệ sĩ gạo cội trong làng điện ảnh và sân khấu. Anh hiện là diễn viên của Nhà hát Kịch Việt Nam. Năm 2017, với vai Lương Bổng trong Người Phán Xử, anh nhận giải Cánh Diều Vàng hạng mục Nam diễn viên phụ xuất sắc.

Sau Người Phán Xử, NSƯT Trung Anh trở lại với Về Nhà Đi Con trong vai "gà trống" nuôi 3 con gái. Hiện tại, bộ phim đang gây sốt với khán giả bởi những tình tiết nhẹ nhàng, gần gũi với đời sống của nhiều gia đình.

Theo eva.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm